115 lượt xem

Trung cấp học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 trong bao lâu?

Thí sinh tốt nghiệp trung cấp muốn liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 sẽ mất khoảng bao lâu để hoàn thành khóa học, thời gian học vào ngày nào?

Tìm hiểu khóa học liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, yêu cầu về trình độ của kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Bộ Y tế thời gian qua nhiều bạn trẻ quan tâm và đặt nhiều câu hỏi về vấn đề liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trao đổi về vấn đề này cán bộ phòng tuyển sinh cho biết việc liên thông là nhu cầu tất yếu giúp các kỹ thuật viên vật lý trị liệu đã có bằng Trung cấp có cơ hội nâng cao trình độ của bản thân cũng như bằng cấp đồng  đáp ứng theo yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế từ đó cải thiện mức lương, cơ hội việc làm trong tương lai.

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong bao lâu?

Ngành Vật lý trị liệu & PHCN là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2021 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trên phạm vi toàn quốc. Để tham gia khóa học này các thí sinh cần phải đảm bảo đáp ứng quy định về điều kiện đầu vào như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu, cùng với đó là có bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc đã học và thi đạt theo yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức Phổ thông trung học và được cấp chứng chỉ Phổ thông trung học theo quy định.
  • Quy định thí sinh có sơ yếu lý lịch cá nhân rõ ràng không bị thi hành án, truy tố trách nhiệm hình sự hay các  vấn đề khác
  • Thí sinh tham gia khóa học cũng cần phải đảm bảo về điều kiện sức khỏe tốt mục đích tham gia đầy đủ khóa học và không bị gián đoạn ảnh hưởng do sức khỏe đến quá trình học;

Đối với hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN không giới hạn phạm vi tuyển sinh cũng như không quy định về độ tuổi của các thí sinh. Thí sinh đáp ứng được những tiêu chí trên khi tham gia đăng ký sẽ được xét tuyển thẳng vào hệ đào tạo này mà không cần qua thi tuyển.

Sinh viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo trong thời gian 3 học kỳ tương ứng với 15 tháng. Về thời gian học, Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo vào các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần vào buổi sáng và chiều thời gian sáng: 7h30 – 11h30 và buổi chiều: 13h30 – 17h30.

Đào tạo liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu tại TP. Hồ Chí Minh

Cách thức tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN lớp cuối tuần

Những thí sinh muốn tham gia khóa học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN từ hệ đào tạo trung cấp đào tạo vào các ngày cuối tuần có thể đăng ký bằng một trong ba cách thức như sau:

Cách thức thứ 1: Thí sinh gửi thông tin đăng ký bằng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN. Sau khi vào giao diện này thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và bấm gửi.

Cách thức thứ 2: Thí sinh khí đáp ứng quy định đầu vào thực hiện đăng ký bằng cách gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

Cách thức thứ 3: Thí sinh gửi thông tin đăng ký bằng liên lạc qua số hotline hoặc gửi thông tin trên trang fanpage trên Facebook chính thức của Trường.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thí sinh chủ động liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.