90 lượt xem

Phạm vi tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành, mục tiêu trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp của các thí sinh.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 ra sao?

Thông tin phạm vi tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2021

Trải qua chặng đường hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tạo và xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe và nhận được sự tín nhiệm của Bộ Y t, Bộ LĐTB&XH và cũng như các bậc phụ huynh, thí sinh và nguồn nhân lực dược sĩ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Với những kết quả đã đạt được từ những năm qua, hiện nay Nhà trường đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi tích cực, với mong muốn mở rộng các hệ đào tạo nhằm đáp ứng tất cả muong muốn, yêu cầu học tập của các bạn trẻ.

Đối với ngành Dược hiện trường đang đào tạo hệ văn bằng 2, chính quy và liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ có hệ đào tạo phù hợp. Về hệ đào tạo văn bằng 2 thí sinh cần đáp ứng các quy định về điều kiện đầu vào sau đây để có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, chi tiết như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên (không quy định thuộc nhóm ngành sức khỏe) như công nghệ thông tin, kế toán, Kỹ thuật hình ảnh y học,… và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Về điều kiện sức khỏe thí sinh phải đảm bảo và được chứng nhận bởi trung tâm y tế.
  • Về lý lịch bản thân phải rõ rằng không được có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án

Nếu thí sinh đảm bảo đủ các điều kiện quy định như trên, thì hoàn toàn có thể gửi hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về ban tuyển sinh của Nhà Trường

Hiện quy định đầu vào hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khá đơn giản rất thuận lợi cho sinh viên và hơn thế nữa hiện nhà trường không giới hạn phạm vi tuyển sinh. Điều đó có nghĩa là thí sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, độ tuổi, giới tính,… nếu thí sinh đáp ứng được quy định về điều kiện tuyển sinh được thông tin ở trên hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường trong năm 2021.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược không giới hạn phạm vi

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo văn bằng 2 ra sao?

Thí sinh thực hiện đăng ký theo học khóa Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo văn bằng 2 chính quy học vào vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần bằng những cách thức như sau:

Cách thức thứ 1: Truy cập vào link và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để hoàn thiện thông tin đăng ký trực tuyến trên form thông tin. Sau đó sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo

Cách thức thứ 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Sau đó sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo

Cách thức thứ 3: Thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo chuyên phát nhanh bằng đường bưu điện. Sau đó sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp về hệ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 chính quy thí sinh liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các ngày trong tuần vào giờ hành chính.