Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín chất lượng tại TPHCM năm 2022

Lựa chọn địa chỉ nào để liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tại TPHCM luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi một ngôi trường tốt sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai sau này.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần tại TPHCM

Địa chỉ nào uy tín nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông tại TPHCM năm 2022?

Để lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng liên thông là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phân vân khi tại thành phố TPHCM có rất nhiều địa chỉ có đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khác nhau. Tại TPHCM một địa chỉ chuyên đào tạo lĩnh vực sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng nói riêng được nhiều bạn trẻ tin tưởng là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM để theo học với thông tin tuyển sinh Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng liên thông như sau:

• Điều kiện xét tuyển lớp Liên thông CĐ Vật lý trị liệu năm 2022 tại TPHCM: Đối tượng tham gia xét tuyển cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Vật lý trị liệu và có nguyện vọng theo học Liên thông CĐ Vật lý trị liệu năm 2022.
  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCMnăm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM: Lớp lớp Liên thông CĐ Vật lý trị liệu năm 2022 được tổ chức học trong thời gian là 15 tháng đào tạo theo hình thức tập chung tại cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thời gian ngày thứ 7 và CN điều này giúp các bạn học viên lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể vừa đi học vừa đi làm. Ngoài ngành Vật lý trị liệu thì hiện nay Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2022 với điều kiện đầu vào tương tự.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM chất lượng cao

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu bậc trung cấp có nguyện vọng theo học lớp Liên thông CĐ Vật lý trị liệu năm 2022 học thứ 7 và CN tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM vui lòng click ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN Để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Nhà trường liên hệ tư vấn thông tin và hướng dẫn nhập học trong thời gian sớm nhất

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khóa khai giảng năm 2022 tại TPHCM

Năm 2022, thí sinh sau khi quyết định lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau để tham gia xét tuyển:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu (Hai bản phô tô công chứng).
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu (Hai bản phô tô công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Hai bản phô tô công chứng).
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Giấy khai sinh(Hai bản phô tô công chứng).
  • Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân(Hai bản phô tô công chứng).
  • Hộ khẩu(Hai bản phô tô công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông sau khi hoàn thiện, thí sinh cần gửi về PTS Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ghi chú trên website.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường