187 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tốt nhất tại TPHCM

Theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng uy tín sẽ là nền móng giúp các thí sinh trở thành các kỹ thuật viên giỏi trong tương lai.

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng uy tín

Có thể nói bước tiến mới của nền y học hiện đại chính là sự ra đời của Ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Bởi nó khắc phục tối đa những vấn đề tồn tại của Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng là việc áp dụng các phương pháp vật lý như nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, vận động trị liệu… giúp người bệnh phục hồi lại khả năng vận động vốn có của cơ thể mà đã bị ảnh hưởng do bệnh bẩm sinh, do tai nạn,…. Với thế mạnh của mình, ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng đã tạo được vị thế của mình trong ngành y tế và trong lòng người bệnh. Trước nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng ngày càng tăng khiến nhu cầu nhân lực cũng vì thế mà khan hiếm trầm trọng. Do đó việc theo học ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng(PHCN) sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.

Trường nào đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín chất lượng?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng ở đâu tốt nhất là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh khi bắt đầu chú ý đến ngành học này. Bởi việc theo học tại trường uy tín, chất lượng sẽ là nền móng vững chắc để các sinh viên có thể tự tin tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương cao.

Tại TPHCM,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Y Dược uy tín có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Các hệ đào tạo gồm Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Sinh viên theo học được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên sâu, ngoài học lý thuyết sinh viên còn được chú trọng thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng tới 70% thời gian học thực hành cùng 30% thời lượng học lý thuyết.

Cùng với thời gian thực hành tại Trường, sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng còn được tham gia thực tập tại các bệnh viện có chuyên khoa Phục hồi chức năng. Quá trình hướng dẫn của các bác sĩ, giảng viên có trình độ tay nghề và chuyên môn tốt sẽ giúp sinh viên nắm bắt công việc thực tế, hiểu được việc và làm được việc. Do đó việc áp dụng chương trình đào tạo bám sát thực tiễn của ngành nghề, chú trọng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, có tay nghề thành thạo, có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM uy tín tại TPHCM

Các đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN cùng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại trang web của Nhà Trường

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường.

Thông tin Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy năm 2021:

⦁ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
⦁ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
⦁ 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
⦁ 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
⦁ 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
⦁ 01 giấy khám sức khỏe.
⦁ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật. Thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM:

✅ VĂN PHÒNG TS-ĐT CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VĂN PHÒNG TS-ĐT CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913