Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023

Thí sinh quan đến khóa học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham khảo chi tiết bên dưới nhé.

<center><em>Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023</em></center>

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung áp dụng cho tất cả các đối tượng học viên có bằng trung cấp chuyên nghiệp nhóm ngành Y – Dược. Sinh viên có bằng trung cấp bất kỳ chuyên ngành nào trong khối ngành Y- Dược đều có thể nộp hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Theo đó, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng yêu cầu thí sinh tham gia có bằng trung cấp đúng chuyên ngành. Thời gian hoàn thiện chương trình trong thời gian là 15 tháng, dưới đây là thông tin chi tiết gửi đến thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập.

Đối tượng được đăng kí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN TPHCM?

Yêu cầu đối với thí sinh tham gia tuyển sinh:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đã tốt nghiệp trung cấp KTV Vật lý trị liệu và PHCN;
  • Thí sinh đăng ký không đối tượng vi phạm pháp luật, nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch rõ ràng, sức khỏe ổn định để tham gia học tập đúng thời gian quy định;

Ngoài ra đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ngoài ngành Vật lý trị liệu có nhu cầu học sang ngành học này có thể tham chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian là 24 tháng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN  hệ chính quy. Được liên thông bất kỳ trường Đại học nào có thông báo tuyển sinh liên thông Đại học khi hội tụ đủ yêu cầu về liên thông của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và đào tạo.

<center><em>Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN đơn giản, thuận tiện</em></center>

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN đơn giản, thuận tiện

Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN đơn giản, thuận tiện

– Cách 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký tham gia ngành học bản thân mong muốn theo học.

– Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN nộp về Trường đẳng ký xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh/bưu điện về Trường.

– Cách 3: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Trường Cao đẳng Dược xét học bạ tại TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ liên thông nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc cần giải đáp, thí sinh liên hệ thông tin số Hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường