Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Có nhiều bạn trẻ sở hữu bằng Trung cấp Vật lý trị liệu và đang tìm kiếm nơi học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cuối tuần. Vậy địa chỉ nào có khóa học này?

<center><em>Đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần</em></center>
Đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần

Nhu cầu nhân lực ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đều tăng qua từng năm, các bệnh viện cũng chú trọng đầu tư khoa Y học cổ truyền và phục hổi chức năng dẫn đến nhân lực ngày càng thiếu hút. Tuy nhiên, để theo học ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng thì sinh viên cơ bản phải có các yếu tố cần thiết như sự kiên trì, ham học hỏi và sức khỏe bởi qua trình đào tạo trong thời gian dài với nhiều kỹ thuật chuyên sâu.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có tác dụng gì?

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Theo thông tư liên tịch số 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ, nhân viên y tế trình độ Trung cấp sẽ cần được đào tạo lên hệ Cao đẳng, ví dụ như Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có thể liên thông lên trình độ Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Việc liên thông này giúp cơ hội nghề nghiệp của Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng mở rộng. Theo đó, họ có thể làm việc tại:

Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có thể làm việc tại các viện, bệnh viện, trung tâm Phục hồi chức năng, cũng như trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng, bao gồm cả các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước. Họ cũng có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài có ký kết hợp tác với Việt Nam về trao đổi nguồn nhân lực.

Ngoài ra, họ cũng có thể tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế và viện nghiên cứu.

Vì vậy, các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Trung cấp quan tâm đến việc lựa chọn khóa học Liên thông Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cuối tuần có thể tìm kiếm ở đâu?

Sinh viên tại trường được trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết cho ngành nghề của họ, giúp họ có khả năng chăm sóc và cải thiện sức khỏe của mọi người, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong xã hội. Hơn nữa, sinh viên được hỗ trợ trong việc thực tập tại các cơ sở y tế và bệnh viện.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có cơ hội làm việc ở nước ngoài thông qua chương trình xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, CHLB Đức,…  Các Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có mong muốn tham gia chương trình vui lòng ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY từ bây giờ.

<center><em>Học Liên thông Vật lý trị liệu nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur</em></center>
Học Liên thông Vật lý trị liệu nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đáng tin cậy cho đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trong năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có các cơ sở đào tại Thành phố Yên Bái, Thành phố Hà Nội và TP. HCM, đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng vào cuối tuần. Dưới đây là thông tin về các lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng diễn ra vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật:

Chương trình đào tạo kéo dài 15 tháng: Áp dụng cho thí sinh học liên thông cùng chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu.

Đối tượng tuyển sinh: Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Thời gian học: Lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng diễn ra vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại cơ sở đào tạo của Trường.

Học phí theo quy định của Nghị định 86 của Chính phủ. Học viên hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, thí sinh liên hệ thông tin số Hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.