38 lượt xem

Tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Tìm được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 ngoài giờ hành chính đạt chuẩn Bộ Y tế là con đường ngắn giúp nâng cao bậc lương và phát triển sự nghiệp.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM ngoài giờ hành chính

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM ngoài giờ hành chính

Dù là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về thời gian đào tạo luôn là vấn đề mà các bạn sinh viên cần xem xét và cân nhắc sao cho phù hợp nhất với công việc và qũy thời gian hiện có của mình. Chính vì thế việc học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 ở đâu đào tạo ngoài giờ hành chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi đa phần họ là những người không có quá nhiều thời gian để theo học 1 chương trình dài đằng đẵng với nhiều môn học không liên quan đến chuyên ngành, mặt khác thời gian học dài sẽ phải gánh thêm nhiều nỗi lo về mặt kinh tế.

Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đông đảo các Dược sĩ trẻ tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra một khung trương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM dành cho những người đi làm vào khung thời gian ngoài giờ hành chính thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần với thời gian học 1.3 năm. Đây là khoảng thời gian giúp các sinh viên theo học năm vững được kiến thức chuyên môn thực tế của hệ Cao đẳng Dược chính quy, đi sâu vào chuyên ngành, không học tràn lan những môn triết chính trị nhàm chán. Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường có hệ thống bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, cùng với Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Điều kiện học tập tốt trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ đào tạo khác tại trường như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Cao đẳng, Trung cấp… trong khối ngành sức khỏe.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Tuy nhiên, trong năm 2018 các thí sinh muốn có cơ hội năng cao giá trị bằng cấp và được học tại ngôi trường chất lượng, có mô hình đào tạo tiên tiến thí sinh phải là những người đã tốt nghiệp Trung cấp  trong nhóm ngành sức khỏe. Đối với thí sinh muốn Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Với những thông tin trên đây được coi là một câu trả lời thỏa đáng cho những bạn đang tìm kiếm thông tin về địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Hồ sơ luôn là một yếu tố quan trọng giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển tại nhà trường. Theo đó những thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tiến hành làm một bộ hồ sơ với các giấy tờ sau và gửi đúng về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược  ngoài giờ hành chính thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường hàng đầu mà các thí sinh không thể bỏ qua.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn