Thông tin mới nhất về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024

Để đăng ký học lớp Liên thông Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển đây là thông tin mới nhất về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024</em></center>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024

Chương trình Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn dành cho người đã có bằng Trung cấp Dược sĩ và muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn. Theo Thông tư liên tịch số 27 của Bộ Nội vụ, việc đưa đội ngũ cán bộ y tế lên trình độ Cao đẳng là rất quan trọng. Điều này tăng thêm sự quan trọng của việc học Liên thông Cao đẳng Dược và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các dược sĩ Trung cấp.

Thông tin mới nhất về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, chất lượng đã được công nhận. Mỗi năm, trường cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Y tế, được các đơn vị y tế và doanh nghiệp dược phẩm đánh giá cao.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiêu chuẩn và thực tế, đội ngũ giảng viên chất lượng và sự hỗ trợ từ Ban Giám hiệu, trường sẽ tạo ra một môi trường học tập toàn diện cho sinh viên.

Trong năm 2024, trường thông báo về việc tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược thông qua xét tuyển hồ sơ, với thời gian đào tạo là 15 tháng, học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024 như sau:

Thí sinh cần đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược.

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy 2 năm, Nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, Hộ sinh.

Cách thức đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024

1/ Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

2/ Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: caodangyduoc.com.vn/dang-ky

3/ Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

<center><em>Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024</em></center>
Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2024

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2023

Thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể chuẩn bị hồ sơ để nộp đến trường. Hồ sơ này là cơ sở để Nhà trường đánh giá việc thí sinh có đủ điều kiện nhập học hay không. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (02 bản sao công chứng).
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản sao công chứng).
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Giấy khai sinh ( (02 bản sao công chứng).
  • Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe. (01 bản gốc)

Hoàn tất việc chuẩn bị giấy tờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường vào mọi ngày trong tuần, từ thứ 2 đến Chủ nhật. Để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh, thí sinh vui lòng liên hệ theo hướng dẫn sau đây.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.

Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.

Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.