Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022 trong bao lâu?

Các bạn thí sinh tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022 sẽ mất bao lâu để hoàn thành? Thông tin sẽ được cập nhập ở nội dung sau.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022 trải dài trong bao lâu?

Khóa liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khai giảng năm 2022 quy định đầu vào ra sao?

Năm 2022 đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng, không cần dự thi đầu vào. Các thí sinh về cơ bản chỉ cần đảm bảo các điều kiện cơ bản như sau

Đối tượng xét tuyển: Thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và bằng tốt nghiệp THPT/BTVH

Quy định thời gian đào tạo khóa học Liên thông: gồm 3 học kỳ chính, mỗi học kỳ dài 5 tháng, tổng thời gian học là 15 tháng.

Khung giờ lịch học: Học ngoài giờ hành chính – cụ thể vào sáng và chiều Thứ bảy & Chủ nhật hàng tuần

Bằng cấp: Sinh viên tham gia đầy đủ các môn trong chương trình học và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Thí sinh có thể sử dụng bằng cấp này trên toàn quốc và đủ điều kiện để làm việc ở các cơ sở Y tế trên toàn quốc hoặc có thể tiếp tục nâng cao trình độ bằng cấp bằng cách học lên bậc đại học theo quy định.

Mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022

Chuẩn bị giấy tờ gì để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteuryêu cầu cần có gồm 02 bản photo và có công chứng (không nhận bản gốc) các giấy tờ cụ thể:

• Phiếu đăng ký tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2022
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp Dược và bẳng điểm
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 04 ảnh thẻ cỡ ảnh 3×4 (Ảnh chụp quá 6 tháng, điền thông tin bên dưới ảnh);
  • 02 Bì thư và có dán tem (Điền đầu đủ thông tin cá nhân tại mục người nhận).

Hoàn thành các giấy tờ theo hướng dẫn bên trên thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ bằng đường bưu điện đến Trường tại 2 cơ sở TP Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.