Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 trở nên dễ dàng nếu thí sinh nắm chắc thông tin mã ngành được đăng tải trên website chính thức của Trường.

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn toàn quốc. Tất cả các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đều có thể đăng ký tuyển sinh các ngành mà bản thân yêu thích.

5 mã ngành Y Dược HOT nhất 2018

Không bó buộc trong 3 ngành truyền thống như những năm trước đó, năm 2018 đánh dấu bước đột phá mới trong công tác đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 5 mã ngành quan trọng, cụ thể:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 chất lượng

Đây là 5 mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM HOT nhất năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh có thể tham khảo. Theo đó, thí sinh yêu thích lĩnh vực nào có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành đó về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ quy định.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức tuyển sinh sau để có thể gửi mong muốn về Nhà trường:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh tuyển sinh các ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy trong hệ thống đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau theo quy định của Bộ LĐTB&XH:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 đơn giản

Với những bộ hồ sơ hợp lệ cũng như thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH sẽ nhanh chóng nhận phản hồi từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH sẽ là cơ sở để các sinh viên Y Dược có những hành trang vững vàng nhất.