50 lượt xem

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 được đào tạo kĩ năng gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin đủ bản lĩnh đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM có đủ kiến thức chuyên môn cùng kĩ năng nghiệp vụ năm 2018.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 được đào tạo kĩ năng gì?
Học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 được đào tạo kĩ năng gì?

Dù bạn là Dược sĩ cao đẳng dược, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên hay nữ Hộ sinh,…thì đều là người có vai trò quan trọng trong việc cùng bác sĩ trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Do đó quá trình đào tạo cán bộ Y – Dược ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường luôn cần được chú trọng, đảm bảo sinh viên toàn diện về mặt kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Đây cũng là mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong hơn 10 năm đào tạo lĩnh vực Y Dược.

Y Dược TPHCM đào tạo toàn diện kiến thức chuyên môn

Đối với mỗi cán bộ Y – Dược, kiến thức chuyên môn luôn được đặt lên hàng đầu bởi tính mạng người bệnh là quan trọng nhất. Theo đó các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên,…đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cần nẵm vững kiến thức chuyên môn, am hiểu tường tận về các loại thuốc để có thể tư vấn thuốc, bán thuốc, kê đơn thuốc, hỗ trợ điều trị cùng với Bác sĩ.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong mô hình đào tạo tiên tiến Viện – Trường, đề cao thực hành bên cạnh nắm vững lý thuyết, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sâu y lý, giỏi y thuật, ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc mà không mất thời gian đào tạo lại. Đây cũng là một trong những điểm cộng của các nhà tuyển dụng dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng đào tạo kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm được xem là một trong những kỹ năng không thiếu đối với sinh viên Y Dược. Do đó trong thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo kĩ năng mềm như giao tiếp, ứng  xử, làm việc nhóm, xử lí công việc, hiểu tâm lí bệnh nhân… Điều này không chỉ giúp sinh viên tự nâng cao khả năng, trình độc của bản thân mà con nhanh chóng thích ứng với công việc sau khi tốt nghiệp. Bởi vậy tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp đạt 98% với mức thu nhập cao, công việc ổn định.

Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng đào tạo kỹ năng mềm
Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng đào tạo kỹ năng mềm

Cụ thể ngay từ năm 2, sinh viên đã được thực tập tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc…. giúp sinh viên tiếp xúc, làm quen với thực tiễn trong những ngày đầu. Từ đó đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng dù khắt khe nhất.

3 cách đăng kí học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Để nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Thực hiện đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường

Thí sinh đem hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu về nộp tại văn phòng nhà trường. Tại đây thí sinh sẽ được thầy cô tư vấn thêm khi lựa chọn ngành nghề, hướng nghiệp sau này. Đặc biệt tham quan cơ sở vật chất của trường.

Cách 2: Nộp hồ sơ tqua đường bưu điện

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ các bạn thí sinh gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

3 cách đăng kí học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
3 cách đăng kí học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh truy cập vào đường link đăng kí trực tuyến, sau đó điền đầy đủ thông tin chính xác và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển và Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Như vậy, học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn khi thí sinh không chỉ lĩnh hội được nhiều nhất kiến thức mà còn được học tập toàn diện bao gồm kỹ năng mềm để có thể đáp ứng thỏa mãn yêu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn