559 lượt xem

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp thí sinh nhanh chóng hoàn thiện giấc mơ của bản thân và thăng hoa trong học tập.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 nhận được hàng ngàn hồ sơ từ các tình thành trên cả nước để thấy rằng ngành Y Dược đang có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Với tiềm năng phát triển khi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thị trường không ngừng đầu tư vào lĩnh vực Y – Dược, thiết bị y tế,…góp phần không nhỏ tạo việc làm thực tế cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao trong khi nguồn nhân lực của ngành đang khan hiếm trầm trọng thì đây là cơ hội lớn cho những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm vô cùng cao. Vì việc việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay ngày hôm nay sẽ giúp thí sinh đón nhận những cơ hội mà ngành mang lại.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá cầu kỳ những bắt buộc thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những giấy tờ trên sẽ là căn cứ để Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể xem xét, đánh giá bạn có đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định hay không. Nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Nhà trường đưa ra thì thí sinh có cơ hội nhận được Giấy báo nhập học từ phía Nhà trường. Do đó ngay từ lúc này thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại địa chỉ wedsite: https://truongcaodangyduoctphcm.edu.vn
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 miễn giảm 100% học phí
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 miễn giảm 100% học phí

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Y Dược mà thí sinh có thể tham khảo. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống phòng học đúng chuẩn, thư viện đầy đủ các đầu sách tham khảo cần thiết cho quá trình học của sinh viên. Phòng và các trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên nắm bắt và áp dụng tốt lý thuyết vào thực tế.

Sau thời gian đào tạo hệ chính quy và liên thông cao đẳng y dược, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược và đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện,… hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện hiện hành.

Học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là việc làm đúng đắn mà thí sinh cần làm ngay lúc này. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM và gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo theo quy định thì bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn