Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy khóa khai giảng năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo hệ chính quy, thời gian học giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển, miễn thi.

Tìm hiểu thông tin mở khóa Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2022

Quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Ngành Dược phát triển không ngừng nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh qua việc sử dụng thuốc, chính vì vậy nguồn nhân lực ngành Dược luôn khan hiếm trong thời gian qua. Chính vì vậy việc theo học ngành Dược hứa hẹn mang lại cho các bạn trẻ cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức lương tốt.

Nhằm giúp các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa học Cao đẳng Dược trong năm 2022, thông tin tuyển sinh chi tiết như sau:

Mã trường: CDD1301,  Mã ngành tuyển sinh: 6720201.

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển học bạ và không phải thi tuyển.

Phạm vi: Trên cả nước, không phân biệt nơi cư trú, có quốc tịch Việt Nam.

Điều kiện:

• Có bằng tốt nghiệp văn hoá bậc THPT hoặc BTVH.
  • Có sức khoẻ tốt, ổn định  trong thời gian học tập tại Trường và lý lịch rõ ràng,.

Thời gian học: Hệ đào tạo chính quy kéo dài trong 3 năm (tương đương 6 học kỳ; 5 tháng/1 học kỳ; 2 học kỳ/1 năm) với khung giờ học vào sáng vào chiều các ngày trong tuần.

Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo quy định hiện hành của Bộ. Do đó thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng trên cả nước với nhiều mục đích khác tùy thuộc vào nhu cầu của từng thí sinh.

Thời gian nhận thông tin đăng ký xét tuyển: Từ ngày 01/01/2022.

Để được ưu tiên xét tuyển và thông báo cách thức nhập học trong thời gian sớm nhất các thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 hãy đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ đến VPTS tại 2 cơ sở Nhà trường tại TPHCM ngay từ bây giờ.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy khóa 2022

Thông tin về hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký ghi danh xét tuyển Cao đẳng Dược, hay các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…trong năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng các cách thức như sau:

Cách thức 1: Trực tiếp tại Phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Cách thức 2: Đăng ký thông tin qua Hotline tuyển sinh Nhà trường.

Cách thức 3: Đăng ký thông tin tại Fanpage, Website hoặc Zalo  tuyển sinh.

Sau khi đăng ký ghi danh thành công, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ và nhanh chóng gửi đến Văn phòng tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất với các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký khóa học Cao đẳng Y Dược (mẫu mới nhất năm 2022 của Nhà trường).
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hoá tương đương cấp 3 (bản sao hoặc bản công chứng).
  • 02 Học bạ cấp 3 (bản sao hoặc bản công chứng).
  • 02 CMND/Căn cước công dân, 02 Giấy khai sinh, 02 Sổ hộ khẩu (bản sao hoặc bản công chứng).
  • 02 Ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 2×3 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 giấy khám sức khoẻ sinh viên là bản gốc và thời gian không quá 06 tháng.

Thí sinh gửi hồ sơ với các giấy tờ ngày về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính. Mọi thắc mắc thí sinh hãy gọi ngay phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn.