Xét tuyển chỉ tiêu bổ sung Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin về việc xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm năm 2021 tại Tp. Hồ Chí Minh đào tạo vào cuối tuần.

Tìm hiểu khóa học Cao đẳng Dược chính quy 2 năm

Thông tin bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM chính quy 2 năm đào tạo năm 2021

Trong thời gian qua số lượng thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học Cao đẳng Dược chính quy 2 năm liên tục tăng quá các năm. Nguyên nhân là do Ngành Dược là một ngành hết sức rộng lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các Dược sĩ. Trên thực tế dược sĩ Cao đẳng có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau từ khâu nghiên cứu bào chế thuốc cho đến khâu sản xuất, bảo quản, phân phối dược phẩm tới người tiêu dùng cũng như tư vấn sử dụng thuốc đúng cách.

Một số ví dụ điển hình về công việc dược sĩ như: nuôi trồng, chăm sóc, chế biến dược liệu cũng như bào chế thuốc, bảo quản cũng như kinh doanh phân phối thuốc, kiểm nghiệm thuốc… Với tốc độ phát triển mạnh mẽ không ngừng hiện ngành Dược đang cần một lượng rất lớn Dược sĩ. Do đó các bạn thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc làm và làm việc tại các công ty cũng như doanh nghiệp với vị trí công việc mong muốn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông tin tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu xét tuyển chuyên ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy đào tạo 2 năm dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác ngành Dược. Thông tin tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy đào tạo 2 năm như sau:

1. Hình thức tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy: Xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành Y (  Trung cấp Y sĩ đa khoa, y học cổ truyền,…).
  2. Hình thức đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo tập trung tại Nhà trường vào các ngày thứ bảy và chủ nhật.
  3. Điều kiện tham gia lớp Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy: Thí sinh tham gia cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH, đã tốt nghiệp trung cấp ngành Y và có sức khỏe tốt có thể theo học ngành Dược tại Nhà trường.
  4. Thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy: 2 năm ( 24 tháng).

Cao đẳng Dược chính quy 2 năm khai giảng năm 2021

Cách thức đăng ký tham gia khóa học Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm

Thí sinh quan tâm lớp Cao đẳng Dược chính quy đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh vui lòng lựa chọn hình thức ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc đến tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Thành phố Tp. Hồ Chí Minh để được đăng kí trực tiếp và được hướng dẫn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM.

Mọi thắc mắc về vấn đề xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược chính quy 2 năm năm 2021 tại Tp. Hồ Chí Minh thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính các ngày trong tuần.