Vì sao Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM lại thu hút người học?

Với cơ chế học tập tốt, được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu nên hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đảng Y Dược Pasteur đang thu hút một số lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký học.

Những lợi ích trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là hệ đào tạo giúp những bạn trẻ tiếp tục thực hiện ước mơ với nghề Điều dưỡng mà còn là một hướng đi mới giúp nhiều bạn có được việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn. Bên cạnh đó, học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng còn có nhiều lợi ích như sau.

• Rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí học tập với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 20 tháng.
  • Thời gian đào tạo được rút ngắn nên sinh viên được ra trường sớm và nhanh tiếp xúc với nghề để trau dồi những kinh nghiệm thực tế cho mình. Từ đó sẽ có định hướng riêng để phát triển sự nghiệp của bản thân với nghề Điều dưỡng
  • Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng được cấp sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp trong xã hội hiện nay.

Các Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện mà còn có cơ hội làm Điều dưỡng viên xuất khẩu tại Nhật Bản, Mỹ, Đức.

Nhìn theo những khía cạnh trên có thể thấy rằng việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến cho người học nhiều cơ hội. Vì thế, khi đã thuộc đối tượng tuyển sinh Nhà trường các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ.

Sau khi đảm bảo tốt về mặt trình độ học vấn, thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

• VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913