137 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM mẫu 2022

Thông tin đến các thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển mới nhất năm 2022 cùng thời gian nhận hồ sơ đăng ký.

Chuẩn bị những gì để đăng ký văn bằng 2 chuyên Ngành Điều dưỡng?

Có thể thấy trong hệ thống y tế của mỗi đất nước thì ngành Điều dưỡng luôn là một ngành đặc thù không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng nòng cốt mang lại nhiều dịch vụ thường xuyên nhất cho người bệnh. Hiện nay ngành Điều dưỡng là nghề độc lập và có vai trò cực kỳ quan trọng đến công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong việc chăm sóc, hỗ trợ điều trị bệnh,…giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Chính vì thế, Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế trong xã hội và trên thực tế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên hiện là là rất lớn.

Quy định đầu vào đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 khóa 2022

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có lên phương án và có văn bản thông báo tuyển sinh, đào tạo đồng thời thông báo đến các thí sinh nội dung khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Đối tượng là các thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề học trên toàn cả nước. Ưu điểm khóa học là thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian học thuận tiện vào cuối tuần tạo điều kiện cho người đang đi làm vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học.

Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 theo khung chương trình chuẩn được quy định trong 20 tháng, sau khi học xong và thi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định hiện hành của Luật GD&NN. Bằng cấp có giá trị sử dụng toàn quốc và đủ điều kiện về việc chuẩn hóa bằng cấp, trình độ cán bộ ngành Y theo thông tư của Bộ Y tế yêu cầu.

Để nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022 đối tượng thí sinh cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp bằng trình độ THPT (Cấp 3).
  • Đối tượng xét tuyển là người đã tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (Ví dụ: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kinh tế, Cử nhân sinh học, kế toán,…).
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe ổn định, không đang trong thời gian thi hành án, hình sự theo quy định của pháp luật.

Ngoài lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo một số ngành khác hệ Văn bằng 2 Cao đẳng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh. Tất cả các ngành điều kiện xét tuyển được áp dụng như chương trình Ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2.

Đào tạo chuyển đổi Ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại TPHCM

Các giấy tờ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mẫu 2022

Thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với khung giờ ngoài hành chính cụ thể sáng và chiều T7 – Chủ nhật hàng tuần cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng với các loại giấy tờ cần thiết theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học.
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng chương trình học tương đương.
  • Bằng tốt nghiệp Phổ thông cấp 3/BTVH.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh ND/Căn cước công dân.
  • 02 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Các thí sinh có thể tiến hành đăng ký ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng bằng hình thức online tại đường dẫn sau: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Hoặc đăng ký và chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn gửi qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại trường để xét tuyển nhập học. Nhà trường làm việc khung giờ hành chính tất cả ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường