44 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ 2 năm giúp các bạn trẻ có cơ hội sở hữu tấm bằng có giá trị để mở rộng cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập tốt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm uy tín

Học Cao đẳng Dược 2 năm đang trở thành một xu hướng mới khi vừa đem lại cơ hội việc làm ổn định, vừa đem lại cho người học bằng cấp có giá trị và địa vị cao trong xã hội.

Năm 2020, được sự đồng ý của Bộ LĐTB&XH, bên cạnh hệ đào tạo chính quy 3 năm thì các bạn trẻ yêu thích ngành Dược còn có thêm lựa chọn mới học, vừa rút ngắn thời gian học tập, vừa có thể tiết kiệm chi phí bằng cách theo học hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường Cao đẳng uy tín được đông đảo bạn trẻ quan tâm, bởi chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hàng năm.

Có được niềm tin yêu lớn như vậy là do Nhà trường đề cao khả năng làm việc thực tế, ứng dụng linh hoạt trong công việc, giúp sinh viên thích ứng nhanh trong điều kiện làm việc khác nhau,…. Vì thế, các sinh viên theo học tại Trường đều tìm được công việc tốt, thích ứng nhanh mà không cần đào tạo lại. Với khung chương trình học lên đến 70% thời gian thực hành thì các bạn trẻ không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên môn mà còn có thời gian thực hành trong mô hình bệnh viện, có đầy đủ giáo cụ trực quan, vật dụng nghiên cứu để trở thành các Dược sĩ chuyên nghiệp.

Với những trải nghiệm phong phú dưới sự hướng dẫn đào tạo của các giảng viên giàu kinh nghiệm là những hành trang vô cùng bổ ích cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm

Nếu như hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Dược 3 năm quy định đối tượng đầu vào là những ai đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương thì đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm có sự khác biệt rõ rệt. Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm với điều kiện:

 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học theo kế hoạch.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, nếu nằm trong danh sách đối tượng trên, bạn sẽ có cơ hội học tập Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

 • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn