Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 có yêu cầu thi đầu vào không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có yêu cầu thi đầu vào không? Đây là câu hỏi đang được nhiều thí sinh quan tâm đến khóa học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

<center><em>Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023</em></center>
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Tại sao lại nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng?

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ: Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất, với cơ hội nghề nghiệp sáng sủa và mức thu nhập hấp dẫn. Đối với nhiều sinh viên mới tốt nghiệp từ các ngành khác như Xét nghiệm, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Dược sĩ, Hộ sinh và thậm chí Kế toán, họ đặt ra câu hỏi: “Liệu tôi có thể học tiếp và có bằng Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp từ ngành của mình không?”

Với lợi ích về thu nhập và khả năng mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp, việc chọn học Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành quyết định của nhiều bạn trẻ, họ muốn mở rộng tầm nhìn và khám phá mới mẻ trong con đường sự nghiệp của mình.

Trong các cơ sở y tế, tình trạng thiếu nhân viên trong ngành ngày càng trở nên nghiêm trọng. Điều dưỡng viên có thể phải làm việc nhiều giờ hơn bình thường để đáp ứng nhu cầu, tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc thu nhập của họ cũng tăng cao hơn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi tuyển đầu vào không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở cửa tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho người tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, bất kể ngành học. Trong năm 2023, việc đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ không yêu cầu thi xét tuyển đầu vào. Mặc dù vậy, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên, có lý lịch rõ ràng và là công dân Việt Nam.
  • Có sức khỏe đủ để hoàn thành chương trình học.
  • Không có án phạt hình sự hoặc trong quá trình thi hành án.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng đáng tin cậy Trong danh sách những trường được ủy quyền đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi bật. Được đánh giá cao bởi cả sinh viên tốt nghiệp và các tổ chức việc làm trong nước, trường tạo điều kiện học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao tại đây giúp sinh viên tự tin về kiến thức khi tốt nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu tại bất kỳ cơ sở y tế nào.

<center><em>Yêu cầu hồ sơ xét tuyển vào Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2023</em></center>
Yêu cầu hồ sơ xét tuyển vào Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2023

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển hệ đào tạo văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chuẩn của trường.
  • Bản photo Bằng và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 34 và 02 ảnh 46 (chụp trong vòng 06 tháng gần nhất).
  • 02 Bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
  • Giấy khám sức khỏe (không quá thời gian 06 tháng).
  • Bản photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Thí sinh có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp. Mọi thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ với Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

• Cơ sở Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh:: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913
  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn