Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khóa 2022 trong bao lâu?

Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa khai giảng 2022 sẽ mất bao lâu và khi nào có lớp khai giảng?

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2022 đào tạo bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa khai giảng năm 2022 học bao lâu?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2022 với đầy đủ các thông tin cần thiết đến các bạn thí sinh như sau.

Năm 2022 nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2022 với hình thức xét tuyển thẳng, không cần dự thi đầu vào. Tiêu chí đầu vào đối với các thí sinh muốn tham gia khóa văn bằng 2 như sau:

• Thí sinh là người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học( Không giới hạn ngành nghề) và bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Không vi phạm pháp luật;
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt đế tham gia đầy khóa học

Năm 2022 nhà trường tuyển sinh và nhận hồ sơ từ tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo chỉ cần đáp ứng điều kiện nêu trên là tham gia xét tuyển tại trường bắt đầu từ tháng 1/2022.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực nhóm ngành sức khỏe cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Thời gian để thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM là 20 tháng tương đương với 4 học kỳ, mỗi kỳ 5 tháng. Lịch học được sắp xếp rất thuận lợi cho các bạn thí sinh vào cuối tuần cả ngày Thứ bảy & Chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng có giá trị sử dụng trên cả nước. Với bằng này thí sinh có thể làm việc ở bệnh viện, trung tâm y tế,…hay sang hợp tác lao động tại các nước như Đức, Nhật bản,..

Chuyển đổi VB2 Điều dưỡng học cuối tuần

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2022 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng nộp về Trường yêu cầu cần có gồm 02 bản photo và có công chứng, các giấy tờ cụ thể: Phiếu đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định 2022, Bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học và bảng điểm tương ứng với bằng, Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, 04 ảnh thẻ cỡ ảnh 3×4, Sổ hộ khẩu, GIấy khai sinh, GIấy khám sức khỏe.

Sau khi hoàn tất hồ sơ theo mẫu quy định năm 2022 thí sinh có thể trực tiếp nộp hồ sơ xét tuyển tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường. Ngoài ra để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng các bạn chủ động liên hệ ngay về hotline hoặc đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trong giờ hành chính để được hỗ trợ.