Quy định thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Hướng dẫn về quy trình thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đề nghị thí sinh đăng ký xét tuyển chú ý chuẩn bị đầy đủ.

Đảm bảo việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo thông báo tuyển sinh của nhà trường là một trong các bước quan trọng mà thí sinh cần thực hiện. Đối với những thí sinh dự định tham gia xét tuyển vào chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cần thiết:

<center><em>Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023</em></center>
Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng của một lượng lớn thí sinh hiện tại và tạo điều kiện để họ có cơ hội tiếp cận một sự thay đổi trong sự nghiệp tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển: xét tuyển thẳng và miễn thi.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh cần đã hoàn thành chương trình bậc Cao đẳng hoặc Đại học (ví dụ: Cao đẳng Dược, Kế toán, Sư phạm,…).

Thông tin chi tiết về hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023 đã được cập nhật đầy đủ trên trang web và trang fanpage chính thức của trường. Thí sinh có thể dễ dàng tra cứu thông tin này để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi đăng ký xét tuyển đúng hạn.

Cụ thể, hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm tương đương;
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3, 02 ảnh 4×6 với thông tin họ tên, ngày sinh, và nơi sinh ghi ở mặt sau;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD;
  • 02 bản sao công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Sau khi hoàn thành hồ sơ theo hướng dẫn trước đó và đáp ứng các điều kiện xét tuyển của ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 theo quy định của Bộ, thí sinh có thể lựa chọn một trong các phương thức đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

• Phương thức 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua dịch vụ bưu điện.
  • Phương thức 3: Đăng ký trực tuyến thông qua trang website: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Nhà trường đã sử dụng các phương thức này trong nhiều năm gần đây để tạo sự thuận tiện cho đa dạng đối tượng thí sinh và đã nhận được phản hồi tích cực từ phía họ. Thí sinh có thể tùy chỉnh lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển dựa trên tình hình di chuyển và sở thích cá nhân.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng</em></center>
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua các thông tin liên hệ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM

• Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296