299 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trẻ.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Với những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng thì nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký học, chuyển đổi ngành nghề để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học tốt được nhiều thí sinh đăng ký học hàng đầu hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trước mong muốn học chuyển đổi ngành nghề của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước. Điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 20 tháng, trong quá trình học tập sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên ngành, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng để sau khi ra trường có thể làm ngay được việc. Với mô hình học chất lượng, được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên sâu đễn kỹ năng thực hành công việc thì sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ có thể làm việc tại nhiều vị trí tại bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động.

Ưu điểm của hệ đào tạo này là thời gian học linh động, học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành. Nhà trường có lớp học vào thứ 7 và chủ nhật phù hợp với cả những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính mà vẫn đảm bảo công việc, không bị ảnh hưởng đến kinh tế.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cũng như cơ hội học tập, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

 • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn