Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học phù hợp. Các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhà trường yêu cầu.

Những ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Với những yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn, bằng cấp thì việc học Liên thông lên các bậc cao hơn ngày càng được chú trọng. Theo đó, việc sở hữu tấm bằng cao hơn cũng đem lại những cơ hội việc làm tốt và mức lương ổn định cho người học.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Sau khi trung tuyển, các bạn trẻ sẽ được học kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, hoàn thiện những mảng kiến thức thực hành nâng cao khi còn chưa được học tại hệ Trung cấp. Thời gian học kéo dài 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, công ty Dược phẩm, viện nghiên cứu,….

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2021. Ngoài ra, để đăng ký học, các thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913