182 lượt xem

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 sẽ giúp các thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển và đảm bảo quyền lợi cho mình.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao thì hiện nay ngành Dược cũng đang có sự phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt khi dịch Covid-19 còn đang hoành hành, thuốc điều trị và vắc-xin phòng ngừa vẫn đang là cuộc đua của nhiều nước trên thế giới.

Với những cơ hội việc làm tiềm năng như tư vấn ban và sử dụng thuốc, nghiên cứu và bào chế dược phẩm,….. thì nhiều bạn trẻ đã chọn học ngành Dược để đảm bảo cơ hội việc làm sau này. Thậm chí, có nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp tấm bằng cử nhân khác cũng có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng, cũng như gia tăng mức thu nhập cao hơn.

Để đáp ứng yêu cầu học tập đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Kế toán, Ngân hàng, đồng thời, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là 20 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hiện công tác tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bắt đầu, Nhà trường sẽ liên tục khai giảng các lớp trong tháng, vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn