337 lượt xem

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với điều kiện xét tuyển đơn giản

Đáp ứng nhu cầu học thêm một nghề “tay trái”, nâng cao thu nhập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo hình thức xét tuyển với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín với quy mô đào tạo lớn có nhiều cơ sở tại Hà Nội, Yên Bái và TP HCM. Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tại phía Nam, ngoài đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho tất cả những Cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng các trường trên cả nước ở một ngành nghề bất kỳ.

Theo đó, nhờ việc lược bỏ những môn học đã được học ở văn bằng trước nên thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn trong vòng 20 tháng, thời học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ phải trải qua kì đánh giá chất lượng, kĩ năng, nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Về cơ bản điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi, vì thế thí sinh có thể ứng tuyển ngay từ bay giờ để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nhiều lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
Nhiều lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Nhiều lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các chương trình đào tạo Bệnh viện – Trường Y mới nhất giúp các em được cọ sát thực tiễn và nâng cao tay nghề được tốt nhất. Ngoài ra, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu. Đây là lợi thế lớn nhất khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và cũng là lý do vì sao có tới hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định với mức lương cao.

Thí sinh nếu nhận thấy chất lượng đào tạo tại trường phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

 • PTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn