Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Các bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp theo đúng thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế cần tìm hiểu rõ thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Việc học hỏi sẽ không bao giờ là dư thừa với bất kì một ngành học nào, nhất là với sự phát triển vượt bậc của nền Y học hiện đại ngày nay. Thực tế, khi đời sống, kinh tế trở nên tốt hơn thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh. Vì thế nếu không chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn thì bạn cũng rất khó có thể trụ được với nghề. Thực tế hiện nay, hầu hết các Điều dưỡng nước ta đều đang ở trình độ Trung cấp nên việc học liên thông lên trình độ Cao đẳng giúp các Điều dưỡng viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, đồng thời cập nhật những thay đổi trong nghề.

Hiểu được những mong muốn đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy, hình thức tuyển sinh mà Nhà trường áp dụng là hình thứ xét tuyển hồ sơ. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường, thí sinh chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ xét tuyển là có cơ hội trúng tuyển và nâng cao giá trị bằng cấp.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành, đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp học viên nâng cao kiến thức cũng như tay nghề chuyên môn. Bên cạnh đó, các bạn cũng được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để trở thành các Điều dưỡng giỏi, chuyên nghiệp.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?

Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Với tấm bằng này bạn có thể đi làm ngay tại các cơ quan y tế, bệnh viện hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động tại các nước phát triển bậc nhất thế giới như Anh, Mỹ, Nhật với mức lương cạnh tranh.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 . Thí sinh cần nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau nếu có nguyện vọng theo học:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

• VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189