100 lượt xem

Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết đào tạo cán bộ Y tế trình độ cao

Trong khi các trường bỏ lơ công tác đào tạo cho các sinh viên thì Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết đào tạo cán bộ Y tế trình độ cao và không ngừng nâng cao chất lượng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng đào tạo chuyên môn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng cao được đông đảo thí sinh lựa chọn. Với mục đích chuẩn hóa nguồn nhân lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, sinh viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra. Đặc biệt khi bộ Y tế đã đưa ra quy định trong thông tư liên tịch 26, 27 sẽ không tuyển nhân viên y tế có trình độ trung cấp đến năm 2021 nên Trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo sinh viên Y Dược trình độ chuyên môn cao, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Hiện Nhà trường đang ứng dụng mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên có thể thực hành thạo kĩ năng tay nghề tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Đặc biệt để tạo môi trường học tập thuận lợi nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, các phòng học, thí nghiệm đầy đủ dụng cụ và hóa chất, đảm bảo điều kiện sinh viên thực hành diễn ra hiệu quả nhất.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong truyền lửa nghề sẽ là cơ hội thuận lợi để sinh viên có thể học tập. Đồng thời, là người tâm huyết với nghề nên sinh viên theo học tại Trường sẽ được lắng nghe những chia sẻ bổ ích chuyện nghề, chuyện đời và những kiến thức, xu thế y học trên thế giới đảm bảo sinh viên không bị tụt lùi về kiến thức so với thời đại.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018
Cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM theo đúng quy trình của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giúp sinh viên nắm rõ kiến thức chuyên môn và thành thục kĩ năng nghề nghiệp. Theo đó học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn giúp sinh viên tự mở ra cho mình con đường nghề nghiệp sau khi ra trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 đơn giản

Hệ thống ngành Y tế đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng trong khi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế, nhà thuốc,…đang không ngừng tăng cao. Nhằm đảm bảo cung ứng đủ nguồn nhân lực hiện tại và tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đơn giản với cơ hội trúng tuyển cao như:

 • Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Dược.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết đào tạo cán bộ Y tế trình độ cao
Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết đào tạo cán bộ Y tế trình độ cao

Bên cạnh đó thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng các điều kiện, tiêu chí tuyển sinh như trên thí sinh được xét tuyển thẳng vào trường nếu có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược. Bên cạnh đó, Trường triển khai kế hoạch hỗ trợ miễn giảm học phí cho thí sinh và tạo thuận lợi cho sinh viên khi học tập tại trường. Do đó, đây chính là địa chỉ đào tạo cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng vật lý trị liệu & PHCN chuyên nghiệp uy tín dành cho các bạn thí sinh đam mê ngành Y Dược theo học.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn