556 lượt xem

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược không còn xa vời nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín
Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những ngày qua tăng lên chóng mắt để thấy rằng ngành Y Dược luôn có sức hút nhất định trong cuộc sống hiện đại. Với điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM đơn giản bên cạnh địa chỉ đào tạo uy tín thì số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hứa hẹn sẽ còn tăng hơn nữa.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ tuyển sinh và đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề, Nhà trường luôn ý thức được sứ mệnh của mình trong công cuộc đào tạo ra những cán bộ Y tế đủ TÂM và TẦM để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành nghề giao phó bên cạnh việc bổ sung nguồn nhân lực đang thiếu trầm trọng tại các cơ sở y tế.

Để làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình, Nhà trường đã không ngần ngại hàng năm đầu từ, đổi mới trang thiết bị, dụng cụ học tập tốt nhất, mới nhất để phục vụ  trong công tác dạy và học. Hệ thống phòng học được đầu tư khang trang, phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH giúp các em có được môi trường học tập thuận lợi nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng

Ý thức được tầm quan trọng của kỹ năng thực hành trong công tác làm nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thiết kế khung chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đồng thời nâng tổng thời gian thực hành đối với những sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM lên đến 70% trong khi thời gian học lý thuyết chỉ dừng ở mức 30%. Với khung chương trình đào tạo này, sinh viên có thể dễ dàng đạt được mục đích ra trường tìm được việc và làm được việc. Do đó tuyển sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn lúc này.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CDD1301) thông báo tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế bao gồm:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM
Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh yêu thích ngành học nào có thể đăng ký bất kỳ nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược và cao đẳng ynăm 2018 cụ thể như sau:

  • Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự
  • Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập tại trường.

Điều đó có nghĩa năm 2018, Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi đối với các thí sinh có mong muốn tuyển sinh lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng. Dù bạn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ Sinh thì chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên là hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện có thể hoàn thiện ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh để nhận phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn