129 lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 phù hợp vừa học vừa làm

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đào tạo cuối tuần phù hợp cho việc vừa học vừa làm

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm T7 & CN

Ngành xét nghiệm thời gian qua nhận được rất nhiều quan tâm từ các thí sinh qua thống kế sô lượng học viên đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có chiều hướng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên Nhà trường mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào cuối tuần

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 học T7 & CN

Thời gian đào tạo vào cuối tuần là điều kiện rất thuận lợi để các bạn học viên vừa có thể đảm bảo công việc đang làm vừa tận dụng thời gian rảnh cuối tuần để theo học một ngành học mới, gia tăng cơ hội việc làm. Chính vì thế, học viên tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng đông, đáp ứng mong muốn tìm được một công việc ổn định với mức lương phù hợp với yêu cầu cũng như đảm bảo cuộc sống hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo và tuyển sinh chất lượng cao lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 dành cho các học viên có mong muốn học vào cuối tuần. Tức là vào mỗi thứ 7, Chủ Nhật, các bạn chỉ cần đến lớp học vào giờ hành chính vào 2 ngày này. Thí sinh chỉ cần mất 20 tháng là đã hoàn thành khóa học và nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp ban hành hiện nay.

Học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm là đáp ứng được tiêu chuẩn mới nhất hiện nay của Bộ Y tế về quy định trình độ năng lực của cán bộ tại các cơ sở y tế công lập và ngoài công lập.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ra sao?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển. Điều đó có nghĩa là không phải thi đầu vào, chỉ cần đáp ứng yêu cầu dưới đây và làm hồ sơ xét tuyển phù hợp thì bạn đã có thể trở thành học viên của chương trình đào tạo này.

Cụ thể, điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 là:

  • Học viên tốt nghiệp Cao đẳng, đại học
  • Học viên có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học
  • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Học viên có lý lịch trong sáng, không tiền án tiền sự.

Trên đây là điều kiện xét tuyển đơn giản áp dụng đối với các học viên muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học cuối tuần năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Để đăng ký học thí sinh chuẩn bị các giấy tờ sau:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, đại học,…
⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh gửi hồ sơ với tất cả các giấy tờ như trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ

✅ VĂN PHÒNG TS-ĐT CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VĂN PHÒNG TS-ĐT CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913