Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 học vào 2 ngày cuối tuần tại TPHCM.

Mở khóa VB2 Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

Để chuẩn đoán chính xác bệnh từ đó đưa ra quyết định điều trị phù hợp cho người bệnh không thể không nhắc đến ngành Xét nghiệm. Đây là ngành cực kỳ quan trọng đưa ra những bằng chứng chính xác để các bác sĩ dựa vào đó điều trị bệnh hiệu quả.

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng lên, nhu cầu thực hiện xét nghiệm ngày càng lớn trong khi nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm vẫn còn hạn chế. Chính vì vậy việc học chuyển đổi sang văn bằng thứ 2 ngành Xét nghiệm sẽ mang lại cho thí sinh nhiều kiến thức về sức khỏe, kỹ thuật xét nghiệm, mở rộng cơ hội việc làm, gia tăng mối quan hệ xã hội, mang lại một việc làm ổn định lâu dài.

Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 quy định như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn sinh viên về việc định hướng sang lĩnh vực sức khỏe học thêm văn bằng thứ 2 ngành Xét nghiệm hệ cao đẳng. Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022, bằng phương thức xét điều kiện, thủ tục giấy tờ hồ sơ đơn giản.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 là có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ( không giới hạn lĩnh vực ngành nghề đã học tại văn bằng 2 trước đó hoặc ngoài ngành sức khỏe).

Khóa học khai giảng năm 2022 sẽ được tổ chức vào các khung giờ hành chính của 2 ngày cuối tuần là Thứ bảy và Chủ nhật.

Để đảm bảo khối lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành Xét nghiệm cùng khả năng thực hành thuần thục các sinh viên sẽ phải học chuyển đổi trong thời gian là 20 tháng tương ứng với 4 học kỳ. Vượt qua kỳ tốt nghiệp và ra trường học viên theo học sẽ được bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, bằng này có giá trị sử dụng toàn quốc và đủ điều kiện để làm việc ở các cơ sở Y tế công lập cũng như dân lập.

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo văn bằng 2 năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham gia đăng ký xét tuyển hồ sơ ngày từ hôm nay.

Đào tạo chuyển đổi ngành Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia khóa học hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm cac bản phô tô công chức các giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng y dược TPHCM (Mẫu quy định của Trường);
  • Bằng cấp và Bảng điểm tương ứng với bậc đào tạo phải từ cao đẳng trở lên;
  • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3;
  • Căn cước công dân hoặc CMND
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh thẻ cỡ ảnh 3×4 (Ảnh chụp quá 6 tháng, điền thông tin bên dưới ảnh);

Ngoài ra thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thí sinh truy cập vào cổng thông tin website/Page chính thức của Nhà trường và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo form mẫu để lưu lại thông tin đăng ký và được tư vấn liên hệ.

Thí sinh cần được hỗ trợ  trực tiếp và nhanh chóng có thể chủ động liên hệ ngay về Hotline hoặc đến tại văn phòng tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.