31 lượt xem

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khóa 2022 trong bao lâu?

Theo quy định mới nhất thì thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học khi chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2022 thì phải học trong bao lâu?

Học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm bậc cao đẳng trong bao lâu?

Năm 2022 chuyển đổi sang Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học mất bao lâu?

Nhằm giúp thí sinh chuyển đổi sang ngành nghề yêu thích và tiềm năng nhất hiện nay là ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022. Về hình thức tuyển sinh năm nay là xét tuyển thẳng, không phải thi tuyển đầu vào. Về điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đào tạo văn bằng 2 ngành xét nghiệm cũng như các ngành khác là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu là:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học( Không giới hạn ngành nghề) và bằng tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Không phạm pháp, có tiền án, tiền sự;
  • Có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy khóa học chuyển đổi ngành Xét nghiệm;

Năm 2022 nhà trường tuyển sinh và nhận hồ sơ từ tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo chỉ cần đáp ứng điều kiện nêu trên là tham gia đăng ký tại trường bắt đầu từ tháng 1/2022.

Thời gian để thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 20 tháng tương đương với 4 học kỳ, mỗi kỳ 5 tháng. Hiện nay khóa học được bố trí đào tạo thường xuyên vào 2 ngày cuối uần là Thứ bảy & Chủ nhật,  thời gian học này cơ bản thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm.

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo nguồn nhân lực ngành xét nghiệm nói chung và lĩnh vực y dược nói chung, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, kết hợp lý thuyết và thực hành, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng có giá trị sử dụng trên cả nước. Với bằng này thí sinh có thể làm việc ở bệnh viện, trung tâm y tế,…

Chuyển đổi VB2 Xét nghiệm học cuối tuần

Đăng ký tham gia khóa văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 như thế nào?

Để tham gia khóa học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm bậc cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 thì các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các giấy tờ theo quy định như sau: Phiếu đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định 2022; Bằng tốt nghiệp CĐ,ĐH cùng bảng điểm (gồm 02 bản photo và có công chứng), Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3(gồm 02 bản photo và có công chứng), 04 ảnh thẻ cỡ ảnh 3×4, Sổ hộ khẩu(gồm 02 bản photo và có công chứng), GIấy khai sinh(gồm 02 bản photo và có công chứng), GIấy khám sức khỏe.

Thí sinh hoàn tất các giấy tờ theo quy định về mẫu hồ sơ năm 2022 thì có thể gửi về văn phòng tuyển sinh hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường. Nếu thí sinh có bất kỳ câu hỏi nào về ngành học này hãy liên lạc ngay đến Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính để được hỗ trợ.