Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có được cấp bằng chính quy?

Bạn có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 nhưng chưa rõ Trường đào tạo có cấp bằng bằng chính quy hay không? Câu trả lời nằm ở bài viết sau

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2021

Trong bối cảnh hòa nhập với thế giới, tất cả các ngành nghề đều đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực. Nhất là khối ngành sức khỏe, việc nâng cao trình độ năng lực chuyên môn cùng với đó là nâng cao giá trị bằng cấp là điều hết sức cần thiết. Cụ thể đối với các bạn Trung cấp Dược, việc học liên thông Cao đẳng Dược giúp người học nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y Dược của Bộ Y tế.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Thời gian vừa qua nhu cầu học tập nâng cao trình độ của các dược sĩ ngày càng tăng lên sau khi Bộ Y tế ban hành thông tư chuẩn hóa năng lực cán bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 học tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhà trường thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược, có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự hoặc đang thi hành án. Ngoài ra nhà trường cũng tuyển sinh đối với những thí sinh học nâng cao trình độ từ trung cấp y lên cao đẳng dược tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ dài hơn.

Sinh viên theo học tại trường sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 tháng (đúng ngành) và 24 tháng ( trái ngành). Dựa trên quy định của Bộ, sinh viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp theo quy định thì sẽ được cấp bằng cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp tương đương như bằng chính quy và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Đào tạo dược sĩ cao đẳng chính quy tại TPHCM

Cách đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2021?

Để đăng ký  theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp
⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược theo hướng dẫn trên về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

✅ VPTS – ĐÀO TẠO CỞ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VPTS – ĐÀO TẠO CỞ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913