Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp tháng 12/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp tháng 12/2022 dành cho đối tượng thí sinh đã nghiệp văn bằng 2 trình độ cao đẳng trở lên ngành nghề bất kỳ.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp tháng 12/2022</em></center>

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp tháng 12/2022

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học là chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho các thí sinh tham gia xét tuyển đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở nên. Dù đã có học một ngành nghề khác tại văn bằng thứ 1 và có mong muốn học chuyển đổi sang ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học để chuyển đổi bằng cấp ngành nghề mới để tìm kiếm một công việc làm tốt hơn.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.

Chi tiết điều kiện dành cho thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

– Yêu cầu thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên;

– Yêu cầu thí sinh đăng ký xét tuyển cần có lý lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đồng thời đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học trong thời gian quy định.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo chỉ 20 tháng gồm 04 kỳ học chính, mỗi học kỳ có 05 tháng học cuối tuần ngày T7 và CN rất thuận tiện.

Tuy chương trình đào tạo với thời gian ngắn hạn chỉ với 04 học kỳ học những vẫn luôn đảm bảo tất cả các kiến thức cũng như kinh nghiệm đạt chuẩn đầu ra cho người học. Sau khi ra trường bạn hoàn toàn có thể thực hành nghề theo đúng chuyên môn của ngành mình đã theo học.

Thí sinh có nhu cầu tham gia ngay sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì ngay từ hôm nay có thể đăng ký xét tuyển TRỰC TIẾP hay TRỰC TUYẾN trước và chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên dưới nhé!

<center><em>Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur</em></center>

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 1: Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn.

Cách 3: Thí sinh thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN trên hệ thống website nhà trường.

Thông tin hồ sơ xét tuyển:

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà bạn cần chuẩn bị khi muốn xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tham khảo thêm thông tin học phí Cao đẳng Xét nghiệm. Mọi thắc mắc thí sinh chủ động liên hệ về địa chỉ đưới đây nhé!

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường