Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào. Thông tin ở bài viết sau đây.

Tìm hiểu điểm chuẩn ngành VLTL năm 2021

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TP Hồ Chí Minh năm 2021

Tiếp tục mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021. Thực hiện theo quy chế của Bộ và căn cứ theo tình hình thực tế hiện nay, Trường cao dẳng y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng đáp ứng các điều kiện sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch nhân thân tốt, không tiền án, tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích công việc Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trên là những điều kiện cơ bản mà các bạn cần phải đảm bảo nếu muốn theo học Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Như vậy năm 2021 Nhà trường không quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu và tạo cơ hội cho các thí sinh tốt nghiệp THPT có thể theo học ngành nghề mà mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy sau khi sinh viên hoàn thành khóa học. Với kiến thức và kỹ năng chuyên ngành được đào tạo tại trường các sinh viên có thể đảm nhận vị trí Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, trung tâm phục hồi chức năng, các viện dưỡng lão, các trung tâm chăm sóc sức khỏe…vv với mức lương ổn định.

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín tại TPHCM

Tư vấn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021 trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương

⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh

⦁ 02 Bản sao công chứng CMND

⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu

⦁ Giấy khám sức khỏe

⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Mẫu hồ sơ trên là mẫu chung áp dung cho tất cả hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Thí sinh đăng ký gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng thời gian quy định để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn nhập học.