Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM lớp thứ 7 và chủ nhật năm 2024

Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp ngày thứ 7 và chủ nhật, là cơ hội tuyệt vời cho những người trẻ đã hoàn thành học vấn ở lĩnh vực khác để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội trong việc đi làm.

<center><em>Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2024</em></center>
Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2024

Trong giai đoạn hội nhập và phát triển kinh tế của Việt Nam, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao do dân số gia tăng. Điều này dẫn đến việc các cơ sở y tế và bệnh viện cần tuyển dụng ngày càng nhiều Kỹ thuật viên Xét nghiệm để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng hơn. Vì lý do này, nhiều người trẻ đã tốt nghiệp ở lĩnh vực khác vẫn quan tâm đến việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội, tìm kiếm công việc phù hợp và đảm bảo thu nhập ổn định hơn.

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và chủ nhật

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính là một phương án linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập và chuyển đổi ngành nghề trong lĩnh vực sức khỏe. Trước sự quan tâm của đông đảo thí sinh trên toàn quốc đến việc tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức kế hoạch đào tạo và công bố thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2024, với quy trình tuyển sinh đơn giản.

Các thí sinh tham gia có thể đến từ các ngành như Cử nhân sinh học, CĐ Kế toán, Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kế toán, CNTT, Cơ khí, Nông nghiệp và nhiều ngành khác.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thời gian đào tạo kéo dài 20 tháng, với lịch học linh hoạt được sắp xếp vào các buổi sáng và chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần, nhằm phục vụ đa dạng đối tượng học viên. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Với, chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính được thiết kế với khung giờ đặc biệt linh hoạt, phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh đã đi làm, giúp họ có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để đăng ký mà không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan.

Sinh viên tham gia chương trình sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có kỹ năng tay nghề. Chương trình đào tạo đảm bảo cung cấp kiến thức sâu rộng, giúp sinh viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện trường đang tuyển sinh ba hệ đào tạo chính: Hệ chính quy, Văn bằng 2 và liên thông. Mặc dù có thời gian học khác nhau, Ban lãnh đạo của trường khẳng định rằng sau khi tốt nghiệp, sinh viên đều sở hữu những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Y Dược, có thể áp dụng vào thực tế công việc. Đối với cả ba hệ đào tạo (Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm), sau khi ra trường, sinh viên đều nhận được bằng chính quy có giá trị tương đương theo quy định của luật pháp.

Điều này tạo ra niềm tin cho nhiều người học Cao đẳng Xét nghiệm mà không cần lo lắng về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

<center><em>Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023</em></center>
Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2023

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024

Năm 2024, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhiệm vụ đào tạo và bổ sung nhân lực cho ngành Xét nghiệm trong hệ thống Y tế. Thí sinh quan tâm cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký cho Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2024 theo mẫu xét tuyển, bao gồm các giấy tờ sau:

Bằng Cao đẳng trở lên tốt nghiệp ở chuyên ngành bất kỳ (02 bản photo – công chứng).

• Bảng điểm/Sổ học tập CĐ/ĐH tương đương (02 bản photo – công chứng).
  • Bằng TN Trung học phổ thông (Bằng cấp 3) (02 bản photo – công chứng).
  • Giấy khai sinh (Có xác nhận UBND địa phương) (02 bản photo – công chứng).
  • Thẻ căn cước công dân (02 bản photo – công chứng).
  • Bản Sổ hộ khẩu (02 bản photo – công chứng).
  • Ảnh thẻ: 34 + 23 (Mỗi loại 02 ảnh).
  • Bản chính giấy khám sức khỏe HSSV.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM diễn ra trong giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ hai đến Chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện theo hướng dẫn.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.