Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 đến thí sinh có nguyện vọng tham gia.

<center><em>Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuyên sinh năm 2023</em></center>

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuyên sinh năm 2023

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là một yêu cầu tất yếu đối với cán bộ ngành y tế hiện đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp. Nhằm giúp nâng kiến thức chuyên môn ngành nghề mình đã học, giá trị bằng cấp lên bậc cao hơn, tạo tiền đề cho hội việc làm được mở rộng, gia tăng mức thu nhập, đặc biệt đáp ứng được yêu cầu về chuẩn hoá trình độ bằng cấp chuyên môn của cán bộ Y tế tại các cơ sở Y tế, không bị “đào thải” trong một xã hội càng ngày càng dần phát triển.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023, thí sinh cùng tham gia chi tiết bên dưới nhé!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023

Yêu cầu thí sinh xét tuyển:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT và hoàn thành chương trình trung cấp chuyên nghiệp có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành;
  • Có sức khoẻ tốt;
  • Có sơ yếu lý lịch rõ ràng, không mắc các tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: 15 tháng chia tương đương với 03 kỳ chính;

Thí sinh tham gia đăng ký học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định học trong khung giờ ngoài giờ hành chính cụ thể là cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo và cấp bằng cao đẳng theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề để được tuyển dụng làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh của ngành Y tế Việt Nam.

<center><em>Đào tạo chuẩn hóa trình độ Kỹ thuật viên Xét nghiệm</em></center>

Đào tạo chuẩn hóa trình độ Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông năm 2023

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  năm 2023 có thể lựa chọn thực hiện bằng 1 trong 3 phương thức sau:

Hình thức 1: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký thông tin cá nhân và ngành bản thân mong muốn học tập.

Hình thức 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó gửi về Trường thông qua đường bưu điện.

Hình thức 3: Thí sinh có thể tiến hành đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại hệ thống website/fanpage chính thức của Nhà trường để được tư vấn liên hệ hỗ trợ.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường