Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2022

Nhà trường thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2022 đối tượng thí sinh trên toàn quốc, đào tạo vào thời gian cuối tuần.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông tại TP Hồ Chí Minh

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đầu vào như thế nào?

Trước quy định chuẩn hóa cán bộ y tế và yêu cầu ngày càng tăng về chất lượng đội ngũ điều dưỡng viên thì việc học tập nâng cao trình độ từ trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh là điều rất cần thiết. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định tiếp tục tuyển sinh, đào tạo khóa liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM chính quy với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào như sau:

• Thí sinh cần phải tốt nghiệp Trung Cấp thuộc ngành Hộ sinh cùng với đó là phải hoàn thành khóa học 3 năm THPT và được cấp bằng tương ứng
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng trong quá khứ không có tiền án hoặc tiền sự
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt đồng thời được xác nhận bởi cơ quan chức năng.

Thí sinh nếu đã đảm bảo được các quy định cơ bản như trên thì hoàn toàn có thể tham gia kháo học này. Để tham gia các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và gửi đến trường để được xét tuyển và xếp vào lớp học trong thời gian ngắn nhất.

Thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM hệ liên thông ngành Hộ sinh sau khi hoàn tất thủ tục nhập học. Sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo nâng cao năng lực là 15 tháng. Quá trình học sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành Hộ sinh bậc cao đẳng. Học trong môi trường cơ sở vất chất đầy đủ, được đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành tại trường và thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…Thí sinh hoàn thành khóa học và đảm bảo các điều kiện về đầu ra sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy. Giá trị của bằng là trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài đào tạo liên thông ngành Hộ sinh hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 4 mã ngành khác của nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN, Cao đẳng Điều dưỡng. Các thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với công việc và nhu cầu bản thân.

Đào tạo nữ hộ sinh Cao đẳng tại TPHCM

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần những loại giấy tờ nào?

Thí sính muốn tham gia khóa học chuẩn hóa năng lực chuyên môn, bằng cấp tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 thì cần phải chuẩn bị các giấy tờ theo quy định. Cụ thể các giấy tờ để tham gia xét tuyển bao gồm: Bằng TN trung cấp đúng chuyên môn Hộ sinh, bảng điểm TC tương ứng với bằng, bằng tốt nghiệp GDTX hoặc THPT, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, CMND/Căn cước công dân, giấy khám sức khỏe mẫu HSSV, ảnh 3×4 và ảnh 4×6.

Thí sinh chú ý: Các thí sinh chuẩn bị 2 bản sao công chứng các giấy tờ được đề cập ở trên.

Hoàn thiện tất cả các giấy tờ trên thí sinh cho vào túi hồ sơ và ghi đầy đủ thông tin sau đó gửi về Phòng tuyền thông Nhà trường tại TP Hồ Chí Minh giờ hành chính.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo