99 lượt xem

Năm 2022 Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mất bao lâu?

Thí sinh tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2022 từ trung cấp Hộ sinh sẽ được đào tạo trong bao lâu và được đào tạo trong thời gian nào? Thông tin chi tiết sẽ được đề cập ở nội dung sau.

Mất bao lâu để học lên Cao đẳng Hộ sinh?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Ngành Hộ sinh là một trong 5 ngành đào tạo chủ lực của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chuấn hóa năng lực cán bộ y tế, Nhà trường thực hiện tuyển Quy định về điều kiện đầu vào hệ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được quy định cụ thể như sau:

  • Đã có bằng trung cấp đúng chuyên ngành Hộ sinh
  • Đã có bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa/ Phổ thông trung học
  • Có sức khỏe đảm bảo tốt để theo học đầy đủ
  • Không vi phạm pháp luật

Thí sinh đáp ứng điều kiện hoàn toàn có thể tham gia khóa học liên thông khi đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ của Nhà trường. Khi thực hiện đầy đủ các thủ tục nhập học các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 tháng tương ứng với 3 học kỳ chính. Thời gian đào tạo được xếp vào ngoài giờ hành chính cụ thể là vào ngày thứ 7 và ngày chủ nhật rất phù hợp cho thí sinh vừa đi học vừa làm các ngày hành chính trong tuần.

Với thế mạnh là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực lĩnh vực Y Dược, sinh viên sẽ được giảng dạy từ những giảng viên ưu tú, có kinh nghiệm và tâm huyết cùng với chương trình đào luôn được cải tiến bám sát thực tiễn công việc đồng thời có nhiều cơ hội thực hành thực tập tại các bệnh viện giúp sinh viên vừa nắm vững lý thuyết, vừa được nâng cao tay nghề phục vụ công việc sau này.

Năm 2022 Ngoài ngành Hộ sinh Nhà trường còn đào tạo các ngành hot như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu của bản thân và đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển là có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ để thầy cô phòng tuyển sinh tư vấn và hướng dẫn.

Đào tạo từ trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Tham gia học liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 cần chuẩn bị gì?

Ban tư vấn tuyển sinh thông tin đến các thí sinh chi tiết về giấy tờ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh mẫu mới nhất năm 2022 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Số lượng các giấy tờ gồm 02 bản photo và có công chứng các loại sau: 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu; Bằng tốt nghiệp trung cấp Hộ sinh; Bằng cấp tốt nghiệp Trung học phổ thông; 04 ảnh kích cỡ 3×4; Giấy khai sinh; Giấy khám sức khỏe.

Khi đã hoàn tất các loại giấuy tờ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Hoặc ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng kí xét tuyển theo hình thức trực tuyến tại đường dẫn(thí sinh sẽ cần phải điền đầy đủ thông tin ở trang đăng ký và bấm gửi là hoàn tất): https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Mọi vấn đề còn vướng mắc về thông tin tuyển sinh các thí sinhcó thể chủ động liên hệ về hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian giờ hành chính.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường