Cao đẳng Hộ sinh TPHCM xét tuyển thí sinh tốt nghiệp BTVH

Theo quy định mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa (BTVH) có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021.

Học Cao đẳng Hộ sinh điều kiện chỉ cần tốt nghiệp BTVH

Địa chỉ đào tạo nữ Hộ sinh uy tín chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập năm 2008 đến nay đã cho ra trường hàng ngàn nhân lực ngành y dược chất lượng được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với vị thế là trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược, Nhà trường luôn là địa chỉ hàng đầu của các bạn thí sinh khi có nguyện vọng theo học ngành Y Dược tại khắp nơi trên cả nước. Trong những năm qua nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học qua việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí sinh nghiệm đầy đủ hiện đại. Đồng thời đổi mới giáo án nhằm mang lại cho sinh viên kiến thức gắn liền với thực tế công việc ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Do đó để đào tạo ra đội ngũ nữ Hộ sinh chất lượng là sự đồng lòng, cố gắng từ Ban Giám hiệu Nhà trường đến đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên và nhất là từ chính bản thân các sinh viên theo học tại trường.

Chính vì vậy sinh viên hoàn thành khóa học được cấp bằng chính quy hoàn toàn có thể làm được việc và làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu. Bởi trong quá trình học sinh viên được thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên địa bàn khu vực có liên kết với Nhà trường. Do đó các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm tương lai tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp BTVH hoặc THPT

Năm 2021, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học sinh yêu thích ngành y dược có thể theo đuổi đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành quy định đầu vào cực kỳ đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau là hoàn toàn có thể theo học tại trường:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp BTVH – THPT ( Không quy định năm tốt nghiệp do đó thí sinh tốt nghiệp những năm trước vẫn có thể học).
  • Thí sinh được trường cấp 3 nơi bản thân học lớp 12 cấp giấy tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thi tốt nghiệp năm nay.
  • Sức khỏe của thí sinh có thể đáp ứng được yêu cầu về học tập trong thời gian học tập tại Trường.
  • Lý lịch thí sinh yêu cầu cần rõ ràng, không vi phạm pháp luật.

Đối với các ngành đào tạo khác của trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm cũng đều áp dụng điều kiện đầu vào như trên.

Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh trên phạm vi cả nước nên tất cả các thí sinh tại mọi miền tổ quốc đều hoàn toàn có thể đăng ký theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Cách thức đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Hiện nay nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, do đó một số thí sinh rất khó có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng những cách thông thường. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra 3 cách để học sinh và phụ huynh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo chính quy như sau:

Cách thứ nhất : Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến tại fanpage:

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM

Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách thứ hai : Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng cách chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM và nộp trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách thứ ba: Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh hãy qua đường bưu điện đến địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới.

✅ CS Bình Thạnh: số 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Bình Thạnh,Hồ Chí Minh. Hotline : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
✅ CS Bình Tân: số 913/3 Quốc Lộ 1A, P.An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1A). Hotline: 0799.913.913 – 0788.913.913