Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021 trên toàn quốc với hình thức xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

Ngành Điều dưỡng ngày nay được xem là ngành trụ cột của hệ thống Y tế tuy nhiên số lượng nhân lực vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, vì thế việc đào tạo bổ sung Điều dưỡng viên hiện nay hết sức chú trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, theo phương châm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích và muốn theo học học ngành Điều dưỡng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2021

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cho ngành Y tế, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với những thông tin cụ thể như sau:

– Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301

– Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng: 6720301

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH, không phân biệt giới tính, vùng miền, dân tộc,…

Theo quy định thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Chương trình đào tạo là chương trình dành cho hệ chính quy. Sau khi hoàn thành đủ số lượng học phần cần thiết và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước. Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế có tuyển dụng hoặc có thể tham gia ứng tuyển chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi nước ngoài làm việc. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học cao hơn để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ thì có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y Dược hiện hành.

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Cách thức đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh lựa chọn các cách sau để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay trên hệ thống website của Trường.

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021:

⦁ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
⦁ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
⦁ 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
⦁ 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
⦁ 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
⦁ 01 giấy khám sức khỏe.
⦁ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ như hướng dẫn gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.

Thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913