Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín cho thí sinh trên cả nước hướng theo học Cao đẳng Điều dưỡng, hơn thế nữa trong năm 2022 Nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho tân sinh viên chính quy.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Mở khóa Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2022 áp dụng miễn giảm 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức bắt đầu tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh với mà ngành ào tạo là 6720301. Quy định về điều kiện xét tuyển đăng ký nhập học hệ chính quy năm 2022 như sau: Tất cả các thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Thí sinh đáp ứng được điều kiện học tập có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hện đang triển khai 2 cách đăng ký nhập học là hình thức nhập học trực tuyến và nhập học tại các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Đặc biệt đối với các thí sinh nhập học hệ Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng trong thời gian quy định sẽ được hưởng chính sách miễn giảm học phí như sau:

Thí sinh đến trường nhập học từ nay cho đến hết ngày 31/07/2022 để được hưởng ngay ưu đãi miễn giảm 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì khác.

Thí sinh đến trường nhập học từ ngày 01/8/2021 đcho đến hết ngày 15/08/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Bên cạnh đó thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng có nhiều lợi thế như là:

• Thí sinh sẽ được hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng trong quá trình học tập;
  • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
  • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
  • Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế.

Đào tạo điều dưỡng viên bậc Cao đẳng

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Thí sinh muốn đăng ký tham gia khóa học tại các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể thực hiện các cách thức như sau:

Cách thứ 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trang web đăng ký trực tuyến: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách thứ 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua số hotline, trang fanpage của nhà trường tại: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.TPHCM/

Cách thứ 3: Chuẩn bị học bạ THPT, giấy khai sinh, số báo danh và điểm thi THPT Quốc gia, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), sau đó thí sinh gửi đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Mọi thắc mắc, phụ huynh và thí sinh nhanh chóng liên hệ đến các cơ sở tuyển sinh của Nhà trường để được giải đáp cụ thể nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường