16 lượt xem

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị như thế nào?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, cũng như miễn giảm học phí.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại địa chỉ nào?

Ngành Điều dưỡng là một ngành nghề đặc thù, liên quan đến sức khỏe và tính mạng của mọi người nên lựa chọn địa chỉ học ngành Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng là một vấn đề rất quan trọng, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Nếu không phải là môi trường Đại học, các thí sinh nên lựa chọn các ngôi trường Cao đẳng có bề dày lịch sử đào tạo lâu đời, có chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Trên địa bàn TP HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chuyên về đào tạo lĩnh vực Y Dược và có chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như của sinh viên.

Một số ít những trường có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ sở đào tạo có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Y Dược và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hàng năm nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh. Đồng thời các nhà tuyển dụng cũng đánh giá rất cao chất lượng của những sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo thực hành đảm bảo chất lượng của sinh viên, nhất là với ngành nghề đòi hỏi thực hành chuyên sâu như ngành Điều dưỡng thì cơ hội thực hành trong quá trình học quan trọng hơn hết. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong quá trình học sinh viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với việc thực hành. Kết thúc quá trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được giới thiệu việc làm ổn định đúng năng lực.

Để đăng ký theo học ngành Điều dưỡng, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.edu.vn