97 lượt xem

Thay đổi cơ hội nghề nghiệp khi chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Ngành Vật lý trị liệu tuy còn khá mới mẻ nhưng là ngành có nhu cầu nhân lực lớn do đó chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ tạo cho bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Thay đổi cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội nghề nghiệp khi theo đuổi ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện là một trong những ngành nghề hot thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Bởi với kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng lên kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân vì thế cũng được nâng cao.

Đây là một ngành được xem là hỗ trợ, khắc phục đến mức tối đa những vấn đề của y học hiện đại cũng như y học cổ truyền. Ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được xem là ngành học nhân văn nhất khi mang đến cho những người bị khiếm khuyết về một hay nhiều chức năng trên cơ thể một cơ hội trở lại cuộc sống bình thường. Chính vì vậy những người làm về lĩnh vực này thường được rất nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ. Cùng với sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu nhu cầu nhân lực của ngành hiện đang rất lớn. Vậy tại sao bạn lại không mạnh dạn chuyển đổi nghề nghiệp, đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Ngoài cơ hội việc làm lớn từ ngành Vật lý trị liệu thì các bạn thí sinh cũng cần quan tâm tới tới địa điểm học tập của ngành này. Bởi nếu thí sinh lựa chọn môi trường tốt sẽ giúp các em sinh viên dần hình thành các kỹ năng, các kiến thức ngành nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Và sau khi ra trường, các em hoàn toàn sở hữu những kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc tại bệnh viện, trung tâm y tế hay các phòng điều trị phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những địa chỉ hàng đầu cho thí sinh lựa chọn vì đây là trường chuyên ngành với kinh nghiệm hơn 12 năm đào tạo chuyên ngành Y Dược. Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ văn bằng 2 cho các đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi ngành nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ VB2 năm 2021

Để tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngay bây giờ thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo đường dẫn sau: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html. Thí sinh đăng ký thành công sẽ được trường liên hệ để xác nhận và tư vấn thêm.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể đăng ký tham gia khóa học bằng cách chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gửi về văn phòng Nhà trường bằng đường chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp.

Thí sinh có thể liên hệ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn tại:

  • 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Liên hệ: 0799.913.913 – 0788.913.913