Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Để giúp thí sinh chuẩn bị đúng đủ các giấy tờ, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2022.

Các giấy tờ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có gì?

Như chúng ta đã biết hệ đào tạo văn bằng thứ 2 dành cho những thí sinh đã có ít nhất 1 bằng hệ Cao đẳng hoặc đại học thì mới có đủ điều kiện để công nhận để xét tuyển tham gia học hệ văn bằng Cao đẳng hoặc đại học thứ 2.Theo đó, văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính là hệ đào tạo dành cho những bạn đã có bằng từ cao đẳng trở lên muốn theo đuổi ngành học tiềm năng mang lại nhiều cơ hội việc làm như Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng.

Để nắm được thông tin tuyển sinh, thời gian đào tạo ở chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo thí sinh và phụ huynh hãy đọc kỹ nội dung sau đây.

Chi tiết về hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM khóa 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ: Thí sinh tốt nghiệp THPT, đồng thời có bằng cao đẳng, đại học.

Quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 năm 2022: 20 tháng thực học tương ứng 4 học kỳ. Lớp học tổ chức vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật rất phù hợp đối tượng vừa học vừa làm có thể tham gia học tập chuyển đổi ngành nghề.

Bằng cấp khi tốt nghiệp: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp cho học viên bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Bằng cấp có giá trị sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Do đó sinh viên có thể liên thông ĐH nếu thí sinh như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh hệ liên thông trong quy chế đào tạo hiện hành hoặc đi làm ngay tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm phục hồi chức năng,…trên cả nước.

Cùng với ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng thì trong năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tuyển sinh hệ văn bằng 2 đối với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Dược cùng Cao đẳng Hộ sinh.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM khóa 2022

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao gồm giấy tờ nào?

Hồ sơ là rất quan trọng để thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bởi đây mà minh chứng để thí sinh đảm bảo yêu cầu đầu vào theo quy định mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra. Chi tiết thông tin hồ sơ gồm có 02 bản photo và được chứng các giấy tờ như sau:

• 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển bậc Cao đẳng Y Dược mẫu năm 2022 quy định chung;
  • Bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên và Bảng điểm tương ứng;
  • Bằng Tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương;
  • Giấy khai sinh; CMND; Sổ hộ khẩu;
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh);

Trước khi chuẩn bị hồ sơ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyển để nhà trường lưu thông tin và sớm liên hệ đến thí sinh để hướng dẫn cụ thể hơn trong quá trình nhập học.

Về hồ sơ sau khi chuẩn bị đủ các thí sinh gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày trong tuần từ ngày Thứ 2 đến Chủ nhật hằng tuần về địa chỉ theo quy định.