49 lượt xem

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh nội dung tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN trong năm 2022, thời gian học vào cuối tuần.

Thông tin tuyển sinh khóa học Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN hệ văn bằng 2 năm 2022

Nếu cảm thấy yêu thích ngành Vật lý trị liệu & PHCN và muốn theo đuổi lĩnh vực này đến cùng và bạn đang quan tâm khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN tại TP Hồ Chí Minh năm 2022 thì địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, là một trong những trường hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe bậc Cao đẳng nói chung và ngành Vật lý trị liệu & PHCN nói riêng.

Nhằm giúp các bạn trẻ tìm hiểu rõ hơn về chương trình văn bằng 2 (VB2) Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN lớp đào tạo ngoài giờ hành chính cũng như tiêu chuẩn xét tuyển đầu vào. Và giúp thí sinh thực hiện quá trình làm hồ sơ đăng ký một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện, Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin chi tiết các nội dung quan trọng của hệ đào tạo này qua nội dung sau.

Các thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2022 lớp đào tạo ngoài giờ hành chính

  • Ngành đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN – Mã ngành xét tuyển: 6720604.
  • Hệ đào tạo: văn bằng 2
  • Phương thức đăng ký xét tuyển năm 2022: Xét tuyển thẳng với tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản, hồ sơ các giấy tờ hợp lệ.
  • Đối tượng tham gia tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2022: Tốt nghiệp văn bằng thứ nhất là từ bậc cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành mà Bộ cho phép đào tạo.
  • Tổng thời gian đào tạo: 20 tháng (tổng cộng có 4 học kỳ với mỗi kỳ 5 tháng và 1 năm có 2 học kỳ).

Như vậy dựa theo quy định tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2022 nêu trên, nếu thí sinh đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh này cũng được áp dụng cho hệ văn bằng 2 Cao đẳng các chuyên ngành khác bao gồm: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều dưỡng.

Bên cạnh đó, ngoài điều kiện thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN hợp lệ để gửi về Trường để thực hiện đăng ký xét tuyển.

Đào tạo chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu & PHCN tại TPHCM năm 2022

Hướng dẫn 3 cách thức xét tuyển VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN TPHCM năm 2022

Những thí sinh có mong muốn học chuyển đổi nghề nghiệp chuyên môn với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 có thể đăng ký bằng một trong ba cách thức xét tuyển sau:

Cách thức thứ nhất: Nếu khoảng cách địa lý không gần trường, không sắp xếp được thời gian để đi đến trường được bạn có thể đăng ký xét tuyển đơn giản bằng cách nhấp vào link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE tại Website chính thức rất nhanh gọn và dễ dàng.

Cách thức thứ hai: Thí sinh tham gia lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN nộp hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách thức thứ ba: Tham gia xét tuyển lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN bằng cách đến trực tiếp VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ đăng ký

Mọi vấn đề về VB2 ngành Vật lý trị liệu thí sinh hãy liên hệ Nhà trường để được sớm giải đáp.