Có được cấp bằng chính quy khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Trung cấp Điều dưỡng học liên thông lên cao đẳng mang đến cơ hội vừa học tập, vừa nâng cao bằng cấp đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa. Vậy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

<center><em>Có được cấp bằng chính quy khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?</em></center>
Có được cấp bằng chính quy khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023. Chương trình này sẽ tiến hành xét tuyển và miễn thi, với lịch học được tổ chức vào các ngày cuối tuần, cụ thể là Thứ 7 và Chủ nhật.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuân theo các quy định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Điểm đặc biệt của chương trình là 70% tổng thời gian được dành cho thực hành và 30% còn lại được dành cho học lý thuyết. Sinh viên sẽ không chỉ thực hành tại trường mà còn phải tham gia vào các hoạt động thực tế của một Điều dưỡng viên khi họ thực tập tại các bệnh viện. Điều kiện để tham gia chương trình này là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, lý lịch, và không có vi phạm pháp luật.

Có được cấp bằng chính quy khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho thí sinh trên toàn quốc và không có hạn chế về độ tuổi tham gia. Dựa trên những điều kiện đã được đề cập trước đó, hầu hết thí sinh sẽ dễ dàng thực hiện ước mơ học tập của họ.

Khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài trong 15 tháng, chia thành 3 học kỳ, với lịch học nằm ngoài giờ hành chính. Điều này cho phép học viên sắp xếp thời gian học tập mà không phải ngừng công việc tại nơi làm việc của họ.

Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với bằng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy kéo dài 3 năm. Bằng này được công nhận trên toàn quốc và đủ điều kiện cho việc liên thông lên Đại học, miễn là học viên tuân theo quy định tuyển sinh và đào tạo hiện hành tại các trường Đại học Y Dược có chương trình tuyển sinh liên thông.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo, bao gồm:

• Cao đẳng Dược TPHCM
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
  • Cao đẳng Hộ sinh

Với 5 chuyên ngành này, trường cung cấp đầy đủ các hệ chính quy, bằng Văn bằng 2 và liên thông.

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Các thí sinh quan tâm đăng ký xét tuyển được yêu cầu chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định và gửi về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong khoảng thời gian quy định. Hiện tại, Trường đã và đang tiếp nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học từ các thí sinh, vì vậy thí sinh có thể tìm hiểu và gửi hồ sơ sau khi hoàn tất.

<center><em>Quy định hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023</em></center>

Cụ thể, các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xét tuyển gồm:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3, vui lòng ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau mỗi ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng Chứng minh nhân dân (CMND).
  • 02 bản sao công chứng Sổ hộ khẩu.

Ngoài ra, trong năm 2023, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web hoặc trang Fanpage chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thông tin đăng ký sẽ được đội ngũ tư vấn tuyển sinh tiếp nhận và họ sẽ liên hệ để xác nhận và hướng dẫn thí sinh về quy trình nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM

• Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296