294 lượt xem

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 học cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của thí sinh, Nhà trường mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021, thời gian học vào cuối tuần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Điều dưỡng được đánh giá là một ngành trụ cột của hệ thống y tế, điều dưỡng viên là những người trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi vào viện cho đến khi phục hồi. Kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, các cơ sở y tế đang tăng cường tuyển dụng thêm Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Điều này tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những ai theo học ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo cuối tuần tại TPHCM

Căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với đông đảo đối tượng học viên. Các thí sinh muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ văn bằng 2, cần đáp ứng được điều kiện theo quy định như sau:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Về thời gian học cụ thể được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên theo học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Nhà trường có lớp khai giảng nhiều đợt trong năm, học viên có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu Nhà trường và hoàn tất các thủ tục nhập học sẽ trở thành sinh viên Nhà trường, được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ, thời gian đào tạo là 20 tháng. So với hệ đào tạo chính quy thì hệ Văn bằng 2 thời gian đào tạo lại ngắn hơn là bởi các môn cơ bản các bạn đã hoàn thành khi học tập văn bằng một nên sẽ không học lại. Những môn chung mà hầu hết ngành đào tạo nào cũng phải học, các bạn đã trải qua, chính vì thế không nhất thiết phải học lại thêm lần nữa, thời gian đào tạo cũng vì thế mà ngắn đi. Khi học tập Văn bằng 2 bạn sẽ được đào tạo những môn cơ sở ngành, các môn chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực điều dưỡng.

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Giá trị bằng cấp của hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng sẽ tương đương với bằng cấp của hệ đào tạo chính quy. Chính vì thế bạn đừng lo lắng về chất lượng của Văn bằng 2 có giống như văn bằng 1 hay không. Những người có thêm văn bằng 2 lại có lợi thế hơn, bởi bạn có những 2 chuyên ngành mà mình có thể làm được, sẽ gia tăng cơ hội nghề nghiệp, tăng cơ hội tìm được việc làm với mức lương tốt hơn.

Thí sinh có nguyện vọng theo học thêm ngành điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và nộp về trường để đăng ký hoặc đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của Nhà trường. Mọi thắc mắc về ngành điều dưỡng thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913