Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có phải thi tuyển?

Năm 2021 thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có phải thi tuyển đầu vào và thời gian học ra sao?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là thi tuyển hay xét tuyển

Có phải thi đầu vào đối với hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm trong những năm qua là một trong năm ngành đào tạo chủ lực của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo các hệ gồm liên thông, văn bằng 2, chính quy 2 năm, chính quy 3 năm Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Đối với hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hệ đào tạo dành cho những thí sinh hiện đã hoàn thành và tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Xét nghiệm hiện có nguyện vọng học lên trình độ cao đẳng để nâng cao năng lực, bằng cấp chuyên môn.

Về quy định tuyển sinh của hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cụ thể như sau:

• Ngành đào tạo: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Mã ngành đào tạo: 6720602
  • Hệ đào tạo: Liên thông chính quy
  • Đối tượng tuyển sinh đầu vào: Tất cả các thí sinh hiện đang có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cùng với đó là phải tốt nghiệp Phổ thông trung học và được cấp bằng THPT theo quy định;
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện đầu vào
  • Thời gian đào tạo: Khóa học theo quy định được đào tạo với thời gian là15 tháng;
  • Thời gian tổ chức đào tạo: Lịch học được tổ chức vào buổi sáng và buổi chiều các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.
  • Bằng cấp của khóa học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học: sinh viên được cấp bằng với giá trị sử dụng trên cả nước. Bằng Cao đẳng chính quy nên các thí sinh có thể tiếp tục học lên trình độ đại học ở bất kỳ các trường đại học trên cả nước có tuyển sinh chỉ tiêu liên thông đồng thời đáp ứng được những quy chế tuyển sinh hệ liên thông theo quy định hiện hành ở mỗi trường đại học.

Học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông được cấp bằng chính quy

Theo học khóa liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang triển khai nhiều cách thức đăng ký để thí sinh có thể đăng ký theo học một cách thuận tiện nhất chi tiết như sau:

•  Thí sinh ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website chính thức của nhà trường. Sau khi điền đủ thông tin và gửi đăng ký, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận thông tin và hướng dẫn các bước nhập học tiếp theo.
  • Thí sinh đăng ký bằng cách gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM hình thức trực tiếp tại văn phòng hoặc hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Sau khi tiếp nhận hồ sơ ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận và hướng dẫn các bước nhập học tiếp theo.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM làm việc trong giờ hành chính thí sinh hãy liên lạc ngay nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hệ đào tạo này.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo