Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đào tạo chỉ trong 15 tháng

Thông tin đến các thí sinh lớp học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khai giảng năm 2021 với thời gian đào tạo chỉ 15 tháng, lớp học tổ chức và các ngày cuối tuần.

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược chỉ trong 15 tháng

Khóa học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ 15 tháng bằng cấp chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin về tuyển sinh mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Thời gian đào tạo cụ thể là vào các ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật với thông tin chi tiết về khóa học như sau:

• Tên ngành và mã ngành đào tạo: Cao Đẳng Dược – Mã ngành là: 60720201

• Điều kiện đầu vào: Thí sinh phải tốt nghiệp chương trình Phổ thông trung học cấp 3 và có bằng trung cấp đúng chuyên ngành dược sĩ (không phải kỹ thuật dược).

• Thời gian đào tạo: Theo quy định đào tạo chỉ trong vòng 15 tháng tương ứng 3 học kỳ.

• Bằng cấp khi tốt nghiệp ra trường: Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp có giá trị tương đương như hệ đào tạo Dược sĩ chính quy 3 năm. Do đó thí sinh có thể dùng bằng cấp này để sử dụng trên cả nước, có thể dùng để học lên trình độ đại học hoặc tham gia thi tuyển viên chức công chức của ngành Y tế.

Với đặc thù ngành nghề với cơ hội việc làm rộng lớn nên thí sinh có thể làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, các công ty sản xuất hoặc phân phối dược phẩm, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc,…với thu nhập ổn định lâu dài.

Lớp học liên thông Cao đẳng Dược chính quy hiện được mở vào cuối tuần

Tư vấn cách thức tham gia khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Để đảm bảo thí sinh đáp ứng quy định tuyển sinh đầu vào thì các thí sinh cẩn phải chuẩn bị các giấy tờ minh chứng đủ điều kiện để liên thông ngành Dược năm 2021 với các giấy tờ như sau: Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM mẫu mới nhất; Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược sĩ; Bảng điểm trung cấp đúng với bằng; Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học ;Giấy Căn cước công dân hoặc chứng minh thư ; Sổ hộ khẩu ; Giấy khám sức khỏe HS SV ; Giấy khai sinh ; 02 ảnh thẻ cỡ 3×4 + 02 ảnh thẻ cỡ 2×3. ( Lưu ý các giấy tờ cá nhân cùng với bằng cấp đều phải chuẩn bị 2 bản photo và được công chứng bởi Ủy ban nhân dân hoặc nơi có thẩm quyền).
Sau khi chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trên thí sinh có thể gửi về trực tiếp Trường và hoàn thiện thủ tục nhập học tại phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký tham gia khóa học bằng cách gửi thông tin trực tuyến qua website của Nhà trường hoặc qua trang fanpage trên Facebook.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo