Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM khóa khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM khóa khai giảng năm 2022, đối tượng xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Tìm hiểu khóa đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2022

Theo học ngành Hộ sinh chính là cơ hội lớn cho các thí sinh, đảm bảo việc làm ổn định thu nhập tốt trong thời điểm tỷ lệ sinh có chiều hướng tăng và nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh ngày càng lớn.

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khóa 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua là một trong những Trường uy tín hàng đầu về đào tạo nhân lực Hộ sinh trình độ cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên học ngành Hộ sinh sẽ được đội ngũ giảng viên Bác sĩ, thạc sĩ Y học, tiến sĩ Y khoa truyền đạt kiến thức lý thuyết và đào tạo thực hành thực tập trong môi trường cơ sở vật chất đầy đủ tại các phòng thực hành, thí nghiệm,…Đồn thời với chương trình chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng nghề nghiệp, các sinh viên sẽ được nhà trường đưa đi thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…trên địa bàn thành phố có liên kết với nhà trường nhằm giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành từ đó tích lũy kiến thức thực tế sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Hộ sinh trong năm 2022. Về phương án tuyển sinh dự kiến đối với Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303) hệ chính quy tại TPHCM sẽ là theo hình thức xét tuyển. Đối tượng tuyển sinh là các học sinh đã hoàn thành chương trình cấp 3 và tốt nghiệp THPT.

Đây là phương thức tuyển sinh dành cho hệ đào tạo chính quy 3 năm. Có thể thấy Nhà trường tuyển sinh với điều kiện đầu vào đơn giản, không gây áp lực về điểm số, gia tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh có thể theo học Ngành Hộ sinh mà không cần phải quá lo lắng về điểm thi các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Hộ sinh. Với bằng cấp này thí sinh có thể xin làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế có chuyên ngành Hộ sinh trên cả nước hoặc có thể học lên bậc đại học chuyên ngành Hộ sinh để nâng cao năng lực.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy khóa khai giảng năm 2022

Cách thức đăng ký tham gia khóa học Cao đẳng Hộ sinh chính quy TPHCM năm 2022

Để tham gia khóa học Cao đẳng Hộ sinh hay các ngành học khác như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược,….thí sinh thực hiện các cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy trên website của trường theo đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo hướng dẫn bên dưới và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy TPHCM năm 2022, thí sinh chuẩn bị các giấy tờ sau:Bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng); 02 bản sao photo công chứng Học bạ THPT; 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh; 02 bản sao photo công chứng CMND; 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu; 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 theo hướng dẫn trên về địa chỉ 1 trong 2 văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP Hồ Chí Minh giờ hành chính các ngày trong tuần.