Miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn giảm 100% học phí khi đăng ký xét tuyển và nhập học theo đúng thời gian quy định năm 2022.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, được cấp phép đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng cho xã hội. Do đó nhiều năm qua Nhà trường luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo đuổi các ngành Y Dược nói chung và ngành hộ sinh nói riêng bậc cao đẳng tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 hệ chính quy 3 năm

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với quy định như sau:

– Mã Trường: CDD1301

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh .

– Mã ngành đào tạo: 6720303

– Hệ đào tạo: Chính quy

– Thời gian đào tạo: 03 năm

– Điều kiện đầu vào:  Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT năm 2022); Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập; Hạnh kiểm từ Khá; Quốc tịch Việt Nam, không có tiền án tiền sự hoặc đang bị thi hành án hình sự.

– Giá trị bằng cấp: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị sử dụng trên cả nước. Sinh viên ra trường có bằng đáp ứng điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định Bộ Y tế. Hoàn toàn có thể làm việc tại hệ thống các bệnh viện, các cơ sở y tế,… trên cả nước hoặc học học nâng cao lên Đại học nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2022

Chi tiết chính sách miễn giảm học phí 100% Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo ưu đãi miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung năm 2022 cho tân sinh viên khi xét tuyển và tham gia nhập học như sau:

+ Miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho thí sinh nhập học từ ngày 01/06 đến hết ngày 31/7 mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

+ Miễn giảm 50% học phí năm 2022 cho thí sinh nhập học từ ngày 01/08 đến hết ngày 15/8 mà không cẩn bất kỳ điều kiện gì.

Lưu ý: Thí sinh nếu đã tốt nghiệp THPT có thể đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học ngay từ bây giờ tại các cơ sở Nhà trường; thí sinh chuẩn bị thi TN THPT có thể đăng ký và nhập học sau khi có kết quả thi; Thí sinh hãy đăng ký và nhập học sớm để hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí của Nhà trường.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ các địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Cơ sở quận Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường